Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc lại sắp có thêm một cặp đôi đình đám về chung nhà?

Bình Thanh
Chia sẻ

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, một cặp sao Hàn được khán giả mong ngóng thông báo tin kết hôn trong năm nay.

Một bài viết trên mạng xã hội mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi tiết lộ "cặp đôi vàng" của Kbiz - Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã chuẩn bị sẵn nhà để ở sau khi kết hôn.

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc lại sắp có thêm một cặp đôi đình đám về chung nhà? Ảnh 1

Nguồn tin cho biết, năm 2018, ngay sau khi căn bệnh ung thư của Kim Woo Bin có dấu hiệu được điều trị tốt và sức khỏe của anh đang tiến triển tích cực, nam diễn viên và bạn gái Shin Min Ah đã có dự định kết hôn nên đã cùng nhau góp tiền mua một căn nhà ở Samgakji. Bài viết này cũng cho hay, theo thông tin trước đó, báo Hàn đưa tin Shin Min Ah là người mua tòa nhà này nhưng sự thật đây là tài sản chung của cả hai và đều đứng tên Shin Min Ah.

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc lại sắp có thêm một cặp đôi đình đám về chung nhà? Ảnh 2

Trước đó, theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, vào tháng 5/2018, Shin Min Ah đã mua một tòa nhà cũ có diện tích khoảng 342,1 m2, nằm giữa khu vực nhà ga Samgakji, ở quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc. Thời điểm đó, người tình của Kim Woo Bin đã chi 5,55 tỷ won (hơn 101 tỷ đồng) để mua bất động sản này. Tuy nhiên mục đích mua tòa nhà này của ngôi sao không được tiết lộ vào thời điểm đó.

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc lại sắp có thêm một cặp đôi đình đám về chung nhà? Ảnh 3

Hiện Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, đã quay trở lại công việc và thậm chí còn lấy lại được thân hình lực lưỡng. Chính vì vậy ngay sau khi thông tin cặp đôi mua chung nhà được chia sẻ, rất nhiều fan tin rằng cả 2 đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai và gửi lời chúc phúc đến họ.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba vừa phản hồi tin mang thai, netizen lại bùng nổ nhận xét 'nhan sắc như hậu sản'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN