Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Sau gần 1 năm về chung nhà, Tiêu Chiến thông báo nhận trái ngọt với 'bạn gái'

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Tiêu Chiến và “bạn gái” hơn tuổi nhận trái ngọt sau gần 1 năm về chung nhà.

Tiêu Chiến là nam thần màn ảnh đình đám của Cbiz. Ngoại hình điển trai cùng diễn xuất tốt giúp chàng mỹ nam này nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến luôn nhận được sự quan tâm rất lớn và gặt hái loạt thành tích cực ấn tượng.

Mới đây, Tiêu Chiến bất ngờ nhận tin vui lớn khiến các fan vô cùng hạnh phúc. Theo đó, bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi do anh chàng và Bạch Bách Hà đóng chính đã cán mốc rating cao kỷ lục. Đồng thời dự án phim hiện đại này cũng trở thành quán quân phim lục địa khi chiếu tại Đài Loan. Được biết, dù phim Nắng Gắt Bên Tôi chiếu vào khung giờ 22h đêm nhưng vẫn đạt được thành tích cực cao.

Sau gần 1 năm về chung nhà, Tiêu Chiến thông báo nhận trái ngọt với 'bạn gái' Ảnh 1
Bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đóng chính xác lập thành tích khủng

Ở thời điểm Nắng Gắt Bên Tôi lần đầu lên sóng, bộ phim này không thành công như mong đợi. Diễn xuất của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đều rất tốt nhưng lại không tạo được phản ứng hóa học bùng nổ. Trong năm 2023, Nắng Gắt Bên Tôi là bộ phim có thành tích kém hơn hẳn 2 bộ phim lên sóng trước đó cùng do Tiêu Chiến đóng chính là Ngọc Cốt DaoVùng Biển Trong Mơ Ấy.

Trong năm 2024 này, Tiêu Chiến vẫn chưa có dự án phim nào được lên sóng. Hiện tại, anh chàng còn một số dự án đang chờ ngày chiếu là Tạng Hải Truyện hợp tác cùng tiểu hoa 95 Trương Tịnh Nghi và bộ phim điện ảnh Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Đây đều là những tác phẩm được đặt kỳ vọng rất lớn của chàng tiểu sinh 90.

Sau gần 1 năm về chung nhà, Tiêu Chiến thông báo nhận trái ngọt với 'bạn gái' Ảnh 2
Khán giả mong chờ tác phẩm tiếp theo của Tiêu Chiến

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong ngóng các tác phẩm tiếp theo của tiêu Chiến được ra mắt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ