Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Thấm và Tiêu Chiến từng hẹn hò trong quá trình quay phim Lang điện hạ?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khi nhiều khán giả đang quan tâm đến những tuyến tình cảm của Lang điện hạ thì một số người tung tin rằng Lý Thấm và Tiêu Chiến từng hẹn hò trong năm 2017.

Thời gian trước, Lý ThấmĐặng Luân thường xuyên xuất hiện tin đồn tình cảm và cánh truyền thông còn đăng bộ ảnh nghi ngờ hai người họ mua đồ gia dụng cho nhà của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, hai nam nữ diễn viên vẫn không ai lên tiếng về tin tức trên. Im ắng được một thời gian, Lý Thấm tiếp tục vướng vào tin đồn tình cảm nhưng điểm khác trước chính là nam chính trong câu chuyện, lần này cư dân mạng gọi tên của Tiêu Chiến.

Lang điện hạ từ sau khi lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm và chủ đề bàn tán không ngừng xuất hiện. Dù "nóng sốt" là thế nhưng Lang điện hạ vẫn gặp không ít sạn, có người xem nói sử dụng photoshop quá nhiều nhưng có người nói rằng lời thoại vừa hài hước vừa "phèn" khiến họ không muốn xem bộ phim cổ trang này nữa. Có "phèn" thật nhưng cư dân mạng vẫn xem vì họ quan tâm đến những tuyến tình cảm của các nhân vật trong phom. 

Khi chưa biết nữ chính Mã Trích Tinh sẽ thuộc về nam chính hay nam thứ nhưng khán giả đã bắt đầu có chủ đề khác để bàn tán, đó chính là tin đồn tình cảm giữa Lý Thấm và Tiêu Chiến. 

Vào ngày 23/11, có dân mạng đăng bài viết gây chú ý khi nói hai nam nữ diễn viên dường như đã hẹn hò thật và trong quá trình đóng phim Lang điện hạ, hai người họ đang trong giai đoạn yêu thắm thiết. Vì để câu chuyện thuyết phục hơn, người này còn đưa ra thêm vài bằng chứng. 

Cư dân mạng này viết ngôn ngữ cơ thể không thể qua mắt người khác được. Người áo đen là Tiêu Chiến, áo đỏ là Lý Thấm và nhìn cách ngồi của hai người họ có thể thấy sự thân tình của cả hai

Lúc đó, hai người họ đang ngồi ở gian phòng của nhà sản xuất Trần Ngọc San và cô đã để lại bình luận trên Weibo như sau: "Hai người thật sự là khờ quá đi mất. Ngày mai hai vị phải đi làm sớm đó, còn không đi ngủ nữa, sao cứ ở mãi trong phòng của tôi thế?"

Hai người họ không chỉ đứng cạnh nhau trong những tấm ảnh vào ngày đóng máy của Lang điện hạ mà còn tương tác qua lại trên mạng xã hội. 

Vào ngày 20/05/2017, Tiêu Chiến đã đăng tải vài bức ảnh selfie và còn để thêm icon chú thỏ hồng đáng yêu. Trùng hợp hơn là ngày hôm đó, Lý Thấm cũng đăng một đoạn video với hiệu ứng của một chú thỏ. 

Vào ngày sinh nhật của Lý Thấm, Tiêu Chiến đã vẽ tặng cho Lý Thấm hình ảnh chú thỏ nhìn bánh sinh nhật. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN