saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok

Hải Thanh
Chia sẻ

Cảm xúc lúc này của ekip Gái già lắm chiêu V chắc chắn là sự bế tắc và bất lực trước những sự cố này. Không phải vì không muốn kiểm soát mà vì không thể kiểm soát, chỉ có thể xử lý một cách thụ động

Vài tiếng trước, cộng đồng mạng mới phát hiện vi phạm về việc Bố Già bị một tài khoản TikTok 14,8K view quay lại cú twist cuối phim. Thì mới đây người đồng nghiệp ngoài rạp Gái già lắm chiêu V cũng nhận một nỗi buồn tương tự.

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 1

 Tiếp tục là sai phạm đến từ một kênh TikTok và tiếp tục là cảnh cao trào của bộ phim bị người ta đem khơi khơi cho bàn dân thiên hạ xem không mất một đồng. Cảm xúc của Đạo diễn Bảo Nhân lúc này bao trùm chắc là sự nhọc lòng và bất lực vì không có cách nào bảo vệ đứa con tinh thần.

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 2

Bảo Nhân đăng tải dòng than thở: "Hết nạn livestream giờ đến nạn tiktok. Cũng chỉ biết ngồi chờ ai gởi báo là có clip này clip kia thì liên hệ xin gỡ bỏ chứ cũng không biết làm sao. Bất lực!". Anh cũng không ngần ngại đăng thảng tài khoản cá nhân của người dùng tiktok đó lên facebook để kêu gọi mọi người repost.

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 3

Hai bộ phim Việt cùng ra rạp một thời điểm và cùng gặp phải một sự cố tương tự thì nó không còn là ngẫu nhiên mà là sự bất chấp. Đứng đằng sau hành động spoil phim là thái độ vô ý thức và thách thức đối với nhà sản xuất và ekip bộ phim. 

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 4

Xem ra mọi thông báo và quy định rạp phim cùng với các quy định bảo vệ tài sản trí tuệ vẫn chưa đủ sức khiến khán giả biết sợ, nên vẫn còn những hành động "bất chính" như thế này. 

Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 5
Sau Bố già, đạo diễn Gái già lắm chiêu V than trời vì quay lén trên TikTok Ảnh 6

Nhưng chính đạo diễn cũng phải thừa nhận hiện tại chưa có bất cứ cách nào để kiểm soát việc khán gải dùng điện thoại trong rạp phim. Chỉ có thể chờ khi sự tình đã xảy ra hoặc có người thông báo thì mới có thể repost về việc đó.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN