Phim Ảnh

Sau bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính lại ký hợp đồng với tiểu sinh giống hệt Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân

Anh Tú
Chia sẻ

Nam diễn viên mới đầu quân cho công ty Hoan Ngu Ảnh Thị của Vu Chính được nhận xét có nét giống Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân.

Vừa qua, việc Vu Chính thông báo ký kết hợp đồng với một nam diễn viên trẻ đã tạo ra cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi, trọng tâm của câu chuyện phần nhiều liên quan tới nhan sắc có nét giống Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân, thậm chí là Chu Nhất Long của "gà mới" nhà Hoan Ngu. 

Sau bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính lại ký hợp đồng với tiểu sinh giống hệt Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân Ảnh 1
Gà mới của Vu Chính. 

Không chỉ có vậy, vài người cho rằng ngôi sao trẻ này toát ra "cảm giác" rất giống các diễn viên Hong Kong, pha chút gì đó của Chung Hán Lương hay Hoắc Kiến Hoa. Đồng thời, cư dân mạng cũng khen ngợi nam diễn viên có hào quang của nam chính. Tuy nhiên, một số netizen lại cảm thấy, ngũ quan của anh chàng khá mờ nhạt, đại trà, khó gây ấn tượng với khán giả. 

Xem thêm: Ngô Lỗi xác nhận độc thân, tình tin đồn liền có động thái gây phẫn nộ dư luận, còn lôi cả Triệu Lộ Tư vào

Sau bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính lại ký hợp đồng với tiểu sinh giống hệt Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân Ảnh 2
Nhiều người cho rằng nam diễn viên có dáng dấp của Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Nhậm Gia Luân. 

Một số bình luận của khán giả: 

- Trời, nhìn lướt qua tôi tưởng Chu Nhất Long không chứ. 

- Thoang thoảng nét Trần Hiểu, Chu Nhất Long, xong nhìn hình tiếp theo lại thấy phảng phất nét Nhậm Gia Luân mới ghê chứ. Thẩm mỹ của Vu Chính thật thú vị. 

- Vu Chính định biến gà nhà thành bản sao của Trần Hiểu à? 

- Có vẻ gu của Vu Chính vẫn là kiểu giống Trần Hiểu, crush ông Hiểu đậm sâu luôn. Cơ mà qua mấy cái ảnh thấy cậu này không đặc biệt lắm. 

- Nét anh này lướt qua thấy giống mấy anh thời những năm Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa vậy đó. 

Được biết, nam diễn viên trẻ mới đầu quan cho Vu Chính có tên 罗泽楷 (Luo Ze Kai). Ngôi sao sinh năm 1998 trước đó từng góp mặt trong một vài bộ phim như Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Thượng Thực, Tôi Và Tổ Quốc Của Tôi. Song, những vai diễn anh chàng đảm nhận đều chỉ là tuyến "phụ của phụ", không được lên sóng nhiều, nên vẫn khiến công chúng hết sức tò mò về khoản kỹ năng diễn xuất. 

Sau bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính lại ký hợp đồng với tiểu sinh giống hệt Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân Ảnh 3
Một số bộ phim Luo Xe Kai đóng trước khi ký hợp đồng nghệ sĩ với Vu Chính. 

Bên cạnh đó, dân tình cũng bày tỏ sự khó hiểu khi dạo gần đây, Vu Chính liên tục ký hợp đồng với những ngôi sao có đường nét giống với các diễn viên, tiền bối nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Trước đó, là Triệu Tinh - sao nữ được nhận xét giống Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc, và Chúc Tự Đan, sau lại là Luo Xe Kai. Tuy rằng ban đầu có thể tạo một chút nhiệt cho nghệ sĩ mới, nhưng lâu dần chắc chắn sẽ "lợi bật cập hại". 

Sau bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính lại ký hợp đồng với tiểu sinh giống hệt Trần Hiểu và Nhậm Gia Luân Ảnh 4
Trước Luo Ze Kai, Vu Chính cũng ký hợp đồng với hot girl Douyin - Triệu Tinh, người được nhận xét giống Triệu Lệ Dĩnh hồi mới vào nghề. 

Ngoài Triệu Tinh và Luo Xe Kai, Vu Chính cũng sở hữu dàn diễn viên khá chất lượng, vừa có sắc vừa có tài, điển hình là Bạch Lộc, Hứa Khải, Dương Dung,... 

Xem thêm: Gia Hành là lý do khiến sự nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba dậm chân tại chỗ?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất