Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 6 năm ra mắt, Elsa và Anna vẫn chưa phải là công chúa chính thức của Disney!

Theo Heart Us-Uk
Chia sẻ

Thu về thành công lớn qua Frozen, thế nhưng, có một lý do nào đó khiến cho Disney đến thời điểm này vẫn chưa công nhận Elsa và Anna là công chúa chính thức?

Ra mắt chính thức qua bộ phim Frozen vào năm 2013, ElsaAnna nhanh chóng trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích của Disney đến thời điểm hiện tại. Hàng loạt các sản phẩm ăn theo được sản xuất, các bộ phim ngắn từ đó cũng được ra đời.

Thế nhưng, có một điều kỳ lạ rằng, đến thời điểm hiện tại, ElsaAnna vẫn chưa được công nhận là công chúa chính thức của Disney. Khán giả nhận ra điều này vì một nhân vật hoạt hình để được nằm trong danh sách công chúa của Disney, nhân vật đó phải được ‘nhà chuột’ tổ chức lễ đăng quang thực tế ở ngoài đời.

Cùng với đó, những nàng công chúa đó còn phải được đăng ký quyền thương mại gắn liền với thương hiệu Disney Princess. Còn tại thời điểm hiện tại, ElsaAnna đang thuộc thương hiệu Frozen.

Được biết, lần gần đây nhất Disney tổ chức lễ đăng quang công chúa là vào 11/5/2013, tại đó, họ chính thức công nhận Merida từ bộ phim Brave là công chúa thứ 11 và được đăng ký quyền thương mại là Disney Princess.

Chia sẻ

Theo

Heart Us-Uk

BÌNH LUẬN