Phim Ảnh

Sau 1 năm sóng gió, Tiêu Chiến sẽ giải nghệ theo lời bố mẹ?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sự biến đổi hoàn hảo từ ca sĩ thành diễn viên, sáu chữ dành cho Tiêu Chiến để tóm tắt bản thân trong năm nay! Mong chờ sân khấu đêm giao thừa.

Di chứng huấn luyện quân sự

Tinh Quang Đại Thưởng đã kết thúc, làng giải trí tiếp tục trở lại với tháng ngày yên bình. Dẫu vậy, chỉ có những người hâm mộ Tiêu Chiến vẫn đang đắm chìm trong quá khứ tươi đẹp ngắn ngủi. Khi nhìn lại khoảnh khắc tại sự kiện, cư dân mạng có thể phát hiện ra tất cả các bức ảnh đều thể hiện tình trạng giống nhau, như thể bị "di chứng của quá trình huấn luyện quân sự".

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 1

Ví dụ, khi các ca sĩ khác hát, họ cầm micro bằng một tay và thực hiện động tác bằng tay kia. Tuy nhiên, bàn tay còn lại của Tiêu Chiến được đặt gần với đường may giữa của quần anh ấy. Động tác này trông khá chuẩn. Có thể thấy, những hành động này của mỹ nam Trần tình lệnh đã ở trong tiềm thức, so với trạng thái thư thái hai năm trước, Tiêu Chiến dường như đã hoàn toàn biến đổi.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 2

Theo so sánh cận cảnh bàn chân mà người hâm mộ phát hiện khi tham dự đêm lễ trao Tinh Quang Đại Thưởng, Tiêu Chiến đứng thẳng với gót chân khép lại hình chữ V, nhìn thoáng qua cũng có thể nhận ra. 

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 3

Rốt cuộc, có một sự khác biệt rõ ràng giữa những người được đào tạo và những người chưa được đào tạo quân sự.

Khác biệt so với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 4

Đối với tương lai của Tiêu Chiến, bố mẹ anh đã sắp xếp và hy vọng anh có thể bước trên con đường suôn sẻ hơn. Họ đã mua nhà tân hôn trong thời gian học đại học, chỉ cần Tiêu Chiến tìm được một công việc ổn định và có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp sau khi tốt nghiệp, bố mẹ anh sẵn sàng chuẩn bị những việc lại còn lại. 

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 5

Nhưng ai lại muốn sống một cuộc đời được sắp đặt? Tiêu Chiến kiên quyết từ bỏ, vượt qua ranh giới, và bước vào thế giới giải trí - nơi không có sự đùm bọc của bố mẹ. Bởi vì đã nhận ra được con đường mình đi, anh ấy không sợ hãi mà cố gắng lựa chọn thử thách để tiến gần hơn với đỉnh vinh quang.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 6

Dù có nhiều ngôi sao trong làng giải trí nhưng Tiêu Chiến lại khác biệt lạ thường. Anh ấy không một màu mà có khí chất và cốt cách tinh thần của riêng mình. Với sự nổi tiếng ngày càng lớn, sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến cũng tăng lên. Những chuyện này không phải nói "khua môi múa mép" mà phải chứng minh bằng hành động. Anh luôn làm những điều đúng đắn, ấm áp, và mang lại năng lượng tích cực cho công chúng.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 7

Ngành công nghiệp giải trí chỉ là một cái thùng nhuộm lớn, có người giữ được tinh thần ban đầu, nhưng cũng có người bị mắc kẹt trong vũng lầy. Không có gì lạ khi một người tài năng, giàu có và nổi tiếng. Nhưng sau khi có tất cả những điều này, quả thật hiếm có trái tim trong sáng. Cũng giống như Tiêu Chiến, anh vẫn rất rõ ràng và minh bạch. Nhiều đạo diễn đã ngợi khen anh là một chàng trai trong sạch.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 8

Sự chuyển đổi hoàn hảo từ ca sĩ thành diễn viên, Tiêu Chiến tóm tắt năm nay với điều gì?

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 9

Trong làng giải trí có một kiểu diễn viên, mỗi lần đóng phim lại mang đến cho khán giả một cách hiểu khác nhau. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Tiêu Chiến cũng là một trong số đó, vai nào cũng diễn khiến người xem rất thoải mái và không có chút lúng túng, lố lăng. Đối với sự chuyển mình hoàn hảo từ ca sĩ sang diễn viên, điều này cũng cho thấy sự nỗ lực và mạnh mẽ của Tiêu Chiến.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 10

Năm 2020 sắp kết thúc, Tiêu Chiến cho biết thay đổi lớn nhất của anh là việc cắt tóc ngắn. Nhìn lại năm nay, khi được hỏi, khoảnh khắc hạnh phúc nhất là gì? Tiêu Chiến ngẫm nghĩ rồi trả lời: “Bố mẹ đến và đi cùng với tôi". Nhà luôn là bến đỗ khi Tiêu Chiên bị dư luận đẩy lên, chắc hẳn gia đình đã tiếp thêm cho anh rất nhiều sức mạnh. Dù Tiêu Chiến có quyết định gì đi nữa, bố mẹ anh đều hết lòng ủng hộ.

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 11

Đối với gia đình Tiêu Chiến, họ không thực sự biết đèn lightstick màu đỏ là gì. Họ chỉ biết rằng con trai họ hiện đang rất mệt mỏi và cảm thấy rất có lỗi với con trai của mình. Mặc dù bố mẹ của Tiêu Chiến muốn anh rời khỏi làng giải trí nhưng Tiêu Chiến không nghe theo và chỉ muốn đi theo con đường mình muốn. Bố mẹ vẫn ủng hộ anh: "Nếu con thực sự không làm được thì hãy quay lại! Giới showbiz còn nhiều bất ổn".

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 12

Năm nay sắp kết thúc, Tiêu Chiến đã tự tổng kết mình bằng ba từ khóa: trưởng thành, can đảmlý trí. Điều ước của nam diễn viên rất đơn giản, anh ấy hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ trong năm tới. Nếu đúng như vậy, chúng ta hãy cùng chờ đón sân khấu Đêm Giao Thừa của Tiêu Chiến và cùng nhau đón Năm Mới! Các bạn đã sẵn sàng chưa? 

Bố mẹ khuyên giải nghệ, Tiêu Chiến khép lại năm 2020 bằng 6 chữ! Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất