Phim Ảnh

Sao nữ từng che ô cho Lưu Diệc Phi 18 năm trước đổi đời sau 1 đêm, vươn tầm đỉnh lưu Cbiz

Anh Tú
Chia sẻ

Từng phải làm nền cho Lưu Diệc Phi tỏa sáng, giờ đây nữ thần này đã có chỗ đứng vững chắc trong showbiz.

Sao nữ từng che ô cho Lưu Diệc Phi 18 năm trước lột xác ngoạn mục

Trong làng giải trí nói chung và Cbiz nói riêng, không phải ai cũng may mắn được nâng đỡ và có tài nguyên tốt ngay khi ra mắt, rất nhiều diễn viên đã phải đánh đổi, chật vật mất một thời gian dài, đi lên từ vai nhỏ nhất rồi dần dần mới lọt vào “mắt xanh” của các NSX, đạo diễn nổi tiếng, Dương Mịch chính là một trong số đó. Ngay cả khi có lợi thế là diễn viên nhí, nhưng để có được chỗ đứng vững chắc như hiện nay, cô đã trải qua những năm tháng tương đối khó khăn, phải đóng vai phụ suốt nhiều năm ròng rã, còn từng làm nền cho Lưu Diệc Phi. 

Sao nữ từng che ô cho Lưu Diệc Phi 18 năm trước đổi đời sau 1 đêm, vươn tầm đỉnh lưu Cbiz Ảnh 1

Năm 2006, Lưu Diệc Phi dựa vào ưu thế về ngoại hình, nhan sắc động lòng người cùng khí chất thoát tục “hiếm có”, đã được giao cho vai Tiểu Long Nữ ở Thần Điêu Đại Hiệp, hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh, cũng chính nhờ vai diễn này mà tên tuổi của nàng hoa đán vang danh thiên hạ, được người người công nhận là phiên bản Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại, còn được netizen ưu ái gọi là “Thần tiên tỷ tỷ”. 

Đối lập với sức nóng vươn tầm quốc dân của Lưu Diệc Phi, Dương Mịch lại mờ nhạt đến không tưởng, bất kể là danh tiếng hay sự nghiệp. Cùng tham gia Thần Điêu Đại Hiệp, lại đều là hoa đán lứa 85 nhưng Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính, còn Dương Mịch chỉ diễn một nhân vật nhỏ trong phim là Quách Tương. 

Vật đổi sao dời, sau nhiều năm, Dương Mịch giờ đã ở một cương vị khác, tầm ảnh hưởng, sự nghiệp đều không thua kém gì Lưu Diệc Phi. Sau khi gây chú ý ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, năm 2011, Dương Mịch đạt đến đỉnh cao sự nghiệp nhờ tiếng vang của Cung Tỏa Tâm Ngọc, chỉ sau một đêm cô đã trở thành tên tuổi lớn, năm đó, nàng hoa đán chỉ mới 24 tuổi. Từ đó đến nay, sự phát triển của Dương Mịch vẫn tăng trưởng không ngừng dù mỹ nhân 8x vướng phải không ít tranh cãi, bê bối. 

Sao nữ từng che ô cho Lưu Diệc Phi 18 năm trước đổi đời sau 1 đêm, vươn tầm đỉnh lưu Cbiz Ảnh 2
Dương Mịch, người từng phải làm nên cho Lưu Diệc Phi nay đã là tên tuổi lớn tại làng giải trí Hoa ngữ. 
Sao nữ từng che ô cho Lưu Diệc Phi 18 năm trước đổi đời sau 1 đêm, vươn tầm đỉnh lưu Cbiz Ảnh 3
Trong khoảng một năm nay, Dương Mịch bị dân tình chê bai về diễn xuất, cho rằng cô đi diễn đã hai chục năm nhưng kỹ thuật lại ngày một thụt lùi, không có bất cứ sự tiến bộ nào, điển hình như thời Định Luật 80/20 Của Tình Yêu hay mới đây có Cáp Nhĩ Tân 1944. Song điều đó chẳng thể làm lung lay được địa vị, chỗ đứng của Dương Mịch. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất