Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Sao nữ Hong Kong ám chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba dùng quy tắc ngầm, có kim chủ chống lưng?

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Được xem là bản sao của Trương Bá Chi, Dương Trình - nữ diễn viên Hong Kong đã có những tiết lộ gây sốc về giới giải trí tại Đại lục Trung Quốc.

Nữ minh tinh Hong Kong 28 tuổi - Dương Trình từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2014. Mặc dù vì vấn đề hợp đồng với công ty cũ dẫn đến việc cô phải rút khỏi cuộc thi, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ diễn viên. Bởi vì Dương Trình sở hữu ngoại hình giống với Trương Bá Chi nên cô được xem là một bản sao của "Tinh Nữ Lang" với phong cách thanh thuần. Và điều này dễ dàng giúp Dương Trình sang Đại Lục lập nghiệp.

"Bắc tiến", Dương Trình có cơ hội phát triển rất tốt khi được tham gia vào bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì vào năm 2016. Tuy nhiên, được một thời gian, cô lại quay trở về Hong Kong và bày tỏ những bất mãn của mình về showbiz Hoa Ngữ.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu xuất hiện sau tiệc ăn mừng phim mới, để lộ chi tiết chứng minh còn độc thân

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ về quá trình phát triển sự nghiệp của mình ở Trung Quốc đại lục và phát hiện ra những quy luật ngầm trong làng giải trí tại đây. Nội dung mà cô đề cập lại vô tình nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba và bị dân mạng cáo buộc là đang ám chỉ mỹ nhân Tân Cương có quy tắc ngầm để "thượng vị".

Dương Trình cho biết tại showbiz Đại lục, nghệ sỹ cần phải có chống lưng mới có thể trở nên nổi tiếng. Đồng thời, cô thẳng thắn thừa nhận rằng mình không có bối cảnh hay hậu thuẫn, những gì xảy ra ở đó khiến nữ diễn viên sợ hãi chỉ muốn quay về xứ Cảng Thơm: "Trừ khi bạn có khả năng ca hát như Đặng Tử Kỳ, bạn mới có cơ hội tiếp xúc với những người trong ngành, hoặc là phải có kỹ năng diễn xuất tốt thì may ra mới có thể tự lực thành công".

Sau đó, Dương Trình cũng trực tiếp tuyên bố rằng những nghệ sĩ thường thấy trên ti vi hiện nay “đều có chống lưng”: "Họ đều có kim chủ cả, có thể đó là bạn trai, hoặc doanh nhân,... danh sách như thế có thể kéo dài vô tận. Trong giới giải trí thì điều này chẳng phải là bí mật gì. Nếu không có kim chủ thì người nghệ sỹ sẽ khó phát triển nhanh được. Nếu không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba, các nhà sản xuất sẽ không dùng diễn viên mới ra mắt được 2-3 năm đâu..."

Lời nói này của Dương Trình như muốn ám chỉ những người mới mà nổi lên một cách nhanh chóng chỉ có thể là dùng quy tắc ngầm thôi.

Trong bài đăng của Dương Trình trực tiếp đề cập đến Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân mạng cảm thấy nữ diễn viên đang "bóng gió" ám chỉ đến mỹ nhân Tân Cương sử dụng quy tắc ngầm, có kim chủ chống lưng. 

Trước sự nghi ngờ của dư luận, Dương Trình liền nhanh chóng giải thích: "Tôi không phải có ý đó. Tôi muốn nói là nếu như không xinh đẹp được như Địch Lệ Nhiệt Ba thì người trong giới này rất dễ bị áp dụng quy tắc ngầm. Xinh đẹp kiểu thường thường không quá ấn tượng thì chẳng có đạo diễn nào coi trọng cả".

Liệu rằng Dương Trình đang "chữa cháy" trước câu nói tiết lộ sự thật của mình hay dân mạng đã hiểu lầm ý của cô. Thật hư như thế nào chắc có lẽ Dương Trình là người hiểu rõ nhất. Nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình bị réo tên trong chuyện này cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của nữ diễn viên. 

Xem thêm: 'An lạc truyện' đang quay, nam nữ chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui hình ảnh hẹn hò giữa đêm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ