Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nữ Hoa ngữ không tạo sự phản cảm khi mặc đồng phục học sinh sau Đàm Tùng Vận có những ai?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau Đàm Tùng Vận, những sao nữ như Angelababy, Trịnh Sảng,... cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi xuất hiện trong tạo hình đồng phục học sinh.

Đàm Tùng Vận có lẽ là nữ diễn viên quá quen thuộc với những khán giả yêu thích phim ảnh Hoa ngữ và cô được nhớ đến nhiều  nhất với hình ảnh của cô nữ sinh Cảnh Cảnh trong phim chiếu mạng Điều tuyệt nhất của chúng ta được phát sóng vào năm 2016. 

Cứ tưởng sẽ không còn thấy được hình ảnh đáng yêu của cô nữ sinh năm nào thì Đàm Tùng Vận đã xuất hiện với bộ dáng học sinh trong bộ phim mới được phát sóng gần đây Nhân danh người nhà do cô và Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính. 

Dù đã 30 tuổi nhưng với dáng người không cao và gương mặt đáng yêu, Đàm Tùng Vận không gây phản cảm hay làm nhân vật trong già đi mà tạo cho Lý Tiêm Tiêm của năm cấp ba rất sinh động, hoạt bát và tràn đầy sức sống. 

Sau khi Đàm Tùng Vận đảm nhận vai diễn Lý Tiêm Tiêm năm học cấp ba không tạo bất kỳ sự phản cảm nào đã khiến dân tình thêm tò mò về những gương mặt trong bộ đồng phục của học sinh sẽ ra sao. 

Angelababy có lẽ là nữ diễn viên được nhiều người nhắc đến nhiều nhất trong những năm qua, dù bị nhiều anti trong mảng phim ảnh nhưng cô lấy được tình yêu thương của nhiều người qua các lần xuất hiện trong chương trình tạp kỹ. Đến với tạo hình học sinh, cô cũng không gây quá nhiều thất vọng với tóc cột hai bên để tạo thêm nét trẻ trung cho mình. 

Dương Tử khi mặc đồng phục trường học mang cho người xem có cảm giác như lớp trưởng. Dù sắp chạm đến tuổi 28 nhưng cô nàng vẫn không ngại ngùng khi khoác những bộ đồ học sinh vì sự tự tin, trẻ trung của mình. 

Nhắc đến Trịnh Sảng, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của cô nàng trong Vườn sao băng. Sau một khoảng thời gian dài, Trịnh Sảng tiếp tục nhận lời thử thách với tạo hình đồng phục học sinh và khán giả có thể thấy được một ít hình ảnh của Sở Vũ Tầm năm nào. 

Tống Thiến hiện đã 30 tuổi nhưng cô cũng không ngại xuất hiện trong tạo hình đồng phục trường học. Khi ngồi trên ghế nhà trường trong buổi ghi hình phim, cô không để lộ dấu vết của năm tháng trên gương mặt, khá phù hợp với hình tượng nữ thần. 

Tạo hình đồng phục học sinh này đến từ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN