Phim Ảnh

Bạn thân Kim Se Jeong gây sốt với visual cực phẩm, liệu có xứng đáng là truyền nhân của Son Ye Jin?

Anh Tú
Chia sẻ

Bạn thân Kim Se Jeong - Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) gây sốt với nhan sắc trong veo, chuẩn tình đầu.

Nhờ thành công vượt ngoài mong đợi của dự án chuyển thể Webtoon - Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Propasal), Seol In Ah, cô bạn thân của "Bạch tuộc" Kim Se Jeong từ một diễn viên ít tiếng tăm đã dần nhận được sự chú ý nhiều hơn từ công chúng. 

Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian tương đối dài với bộ truyền hình Oasis, tạo hình nhân vật của Seol In Ah trong phim đang trở thành chủ đề bàn tán khá sôi nổi trên mạng xã hội. 

Bạn thân Kim Se Jeong gây sốt với visual cực phẩm, liệu có xứng đáng là truyền nhân của Son Ye Jin? Ảnh 1

Dù đã gần bước sang tuổi 30, nhưng thông qua loạt ảnh được nhà đài tung ra mới đây, Seol In Ah trong bộ đồng phục học sinh vẫn rất xinh xắn, tự nhiên và dễ nhìn. Đặc biệt hơn cả, kiểu tóc tết hai bên của nữ diễn viên khiến netizen không thể ngừng liên tưởng tới tạo hình nữ sinh huyền thoại một thời của Son Ye Jin trong bộ The Classic (Cổ Điển). 

Bạn thân Kim Se Jeong gây sốt với visual cực phẩm, liệu có xứng đáng là truyền nhân của Son Ye Jin? Ảnh 2
Tạo hình nữ sinh của Seol In Ah khiến netizen nhớ tới Son Ye Jin. 

Đặt lên bàn cân so sánh, cư dân mạng không tiếc dành cho Seol In Ah nhiều lời khen ngợi, vài người còn cảm thấy ngôi sao Hẹn Hò Chốn Công Sở có tiềm năng trở thành truyền nhân của tiền bối Son Ye Jin trong tương lai. 

Đây chắc chắn là một lời động viên, cổ vũ để Seol In Ah cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Thực tế, nếu xét về ngoại hình hay năng lực, ngôi sao 9x đều có đủ, chỉ tiếc là hào quang vẫn chưa tìm tới cô. 

Bạn thân Kim Se Jeong gây sốt với visual cực phẩm, liệu có xứng đáng là truyền nhân của Son Ye Jin? Ảnh 3

Nói thêm về Oasis, phim được lấy bối cảnh tại Hàn Quốc trong những năm 80 - 90 đầy biến động. Nội dung kể về câu chuyện trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi chạy theo quyền lực và tiền tài. 

Ngoài Seol In Ah, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Tiểu Sử Chàng Nokdu Jang Do Yoon, Choo Yeong Woo, Kang Kyung Hun,... Theo thông báo trước đó, Oasis sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/3 sắp tới trên đài trung ương KBS. 

Xem thêm: Bạch Lộc thời chưa nổi tiếng: Nhan sắc đáng thất vọng nhưng vẫn hên hơn tình cũ Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất