Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nữ duy nhất không thể nổi tiếng dù đã hợp tác với Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến không chỉ mang đến danh tiếng cho bộ phim mà còn giúp các nữ diễn viên có thêm nhiều sự quan tâm nhưng duy nhất chỉ có cô gái này là không nổi bật.

Trần tình lệnh - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ không chỉ thành công trong việc đánh bóng tên tuổi cho Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến mà còn giúp cho những diễn viên khác trong phim nổi bật hơn trước, ví dụ như Trần Trác Tuyền, Tống Kế Dương,... Tuy nhiên, Trần tình lệnh lại không thể mang đến bất kỳ lợi ích nào cho nữ diễn viên Mạnh Tử Nghĩa

Vương Nhất Bác
Tiêu Chiến
Tuyên Lộ
Mạnh Tử Nghĩa

Vào thời điểm Trần tình lệnh chưa phát sóng, nhiều ý kiến cho rằng nhà sản xuất đã tăng thêm đất diễn cho Mạnh Tử Nghĩa (trong vai nữ phụ Ôn Tình) để phát triển mối quan hệ tình cảm giữa cô và nam chính Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) khiến cư dân mạng khá bức xúc trước việc làm này. 

Do đó, khi Trần tình lệnh chưa kịp ra mắt thì nữ diễn viên đã thu về một "rổ" anti-fan vì tin đồn dùng tiền để mua thêm đất diễn cho mình. Nhưng sau khi phim được phát sóng, cô đã lên tiếng phủ nhận việc mình dùng tiền để hối lộ đoàn phim.

Sau Trần tình lệnh, Mạnh Tử Nghĩa đóng phim hiện đại Tôi không nghiện mua sắm. Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Nhưng so với các diễn viên khác của Trần tình lệnh, Mạnh Tử Nghĩa không có nhiều dự án phim mới.

Mạnh Tử Nghĩa là một nữ diễn viên rất có tiềm năng và sở hữu ngoại hình xinh đẹp xuất chúng. Trước đó, nữ diễn viên từng được truyền thông ca ngợi là "A hoàn đẹp lấn át cả Yoona" khi tham gia bộ phim Võ thần Triệu Tử Long. Một vài tác phẩm tiêu biểu của cô như Tân anh hùng xạ điêu, Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát, Võ thần Triệu Tử Long, Truyền kỳ về ông trùm,...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN