Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận nhiều vai trong phim: Chương Tử Di, Nhiệt Ba 'cân' 3 vai, Dương Mịch 4 vai

Tuệ Anh
Chia sẻ

Dàn sao nữ xứ Trung khẳng định năng lực diễn xuất khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trong một dự án phim.

Là một người nghệ sĩ, các diễn viên không ngại thử thách bản thân ở những vai diễn mới và có tính đột phá. Một trong những dạng vai "khó nhằn" nhất với người diễn viên chính là việc phải đảm nhận cùng lúc nhiều vai với những tính cách khác nhau. Người diễn viên buộc phải tập trung cao độ, biến hóa bản thân trong phút mốt, thậm chí nhiều người nhập vai đến mức kiệt sức. Hãy cùng xem dàn mỹ nhân Hoa ngữ đóng nhiều vai trong một phim dưới đây.

Châu Tấn phim Sông Tô Châu

Sông Tô Châu là bộ phim đầu tiên đưa cái tên Châu Tấn vụt sáng thành một trong Tứ đại hoa đán của điện ảnh Trung Hoa. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên đảm nhiệm vai chính trên màn ảnh rộng của Châu Tấn. Mỹ nhân Cbiz đã phần thể hiện ngoạn mục đồng thời hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau, một Mẫu Đơn trong sáng thuần khiết và một Mỹ Mỹ lạc lòng bất cần. 

Sau thành công của phim, Châu Tấn đã đem về cho mình vô vàn giải thưởng, khẳng định năng lực diễn xuất thật sự của cô nàng. Đặc biệt, mãi đến tận hôm nay sau hơn 20 năm bộ phim ra đời, hơi thở đương đại của nó vẫn chưa một phút nguôi ngoai, những dấu ấn về diễn xuất của Châu Tấn trong bộ phim này vẫn khiến khán giả vấn vương.

Dương Mịch trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đến với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch đã có thể đập tan những định kiến của antifan về diễn xuất của cô nàng. Một mình "cân" 4 vai Dương Mịch đã khiến nhiều người mở mang tầm mắt về khả năng diễn xuất tiến bộ của mình. 

Từ Bạch Thiển xinh đẹp cao ngạo, Tư Âm thông minh lém lỉnh đến Tố yếu đuối hiền lành hay Huyền nữ ma mị độc ác đều được Dương Mịch thể hiện trọn vẹn. Với mỗi nhân vật trong Tam sinh tam thế nữ diễn viên 8x mang đến sắc thái biểu cảm khác nhau từ thần thái ma mị, yêu quái trong vai diễn ác nữ, biểu cảm lả lướt, đầy dối trá ác độc đến nhu mì thanh tao.

Xem thêm: So kè sao Hoa ngữ xuất thân từ Tân Cương: Nhiệt Ba, Na Trát siêu nổi tiếng nhưng vẫn xếp sau người này

Chương Tử Di phim Hoa nhài nở

Bộ phim Hoa nhài nở xoay quanh tình yêu và số phận của ba thế hệ phụ nữ trong cùng một gia đình. Câu chuyện trải dài từ những năm 30 đến những năm 80 của thế kỷ 20 với những bi kịch lặp đi lặp lại, tưởng chừng như một vòng luẩn quẩn không hồi kết. 

Trong phim, Chương Tử Di đảm nhận 3 vai người mẹ (Mạt), người con (Lợi) và cháu gái (Hoa). Khi ghép tên của 3 người họ lại sẽ tạo thành tên một loài hoa trong trắng với hương thơm nồng nàn - hoa nhài. Nếu Mạt bị đàn ông xem như món đồ chơi thì Lợi yêu người đàn ông không cùng giai cấp với mình, còn Hoa dành trọn tình yêu cho một người đàn ông đã thay lòng đổi dạ. Bi kịch của ba thế hệ phụ nữ đã được Chương Tử Di thể hiện xuất thần.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến khán giả không khỏi bất ngỡ khi đảm nhận cùng lúc 3 vai trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. Vai diễn chính của Địch Lệ Nhiệt Ba là nàng cửu vĩ hồ ly Bạch Phượng Cửu xinh đẹp, tinh nghịch và rất đáng yêu. 

Khi xuống trần lịch kiếp cùng Đông Hoa đế quân, nàng trở thành Bạch Tiểu Cửu dũng cảm nhưng rất si tình. Đến khi vào vai A Lan Nhược, Nhiệt Ba lại khiến khán giả ngỡ ngàng với nàng công chúa dịu dàng hiền thục. Không thể phủ nhận những cố gắng của Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, từng bước thoát mác "bình hoa di động". 

Chúc Tự Đan trong Ngộ Long

Khán giả đã không khỏi bất ngờ với màn tái xuất của Chúc Tự Đan trong phim Ngộ Long. Trong tác phẩm này, cô nàng một mình cân đến 4 vai diễn là Lưu Huỳnh, Nguyễn A Du, Phong Trần nguyệt và Cố Khánh Yên. Đây là 4 kiếp của nữ chính trong phim Ngộ Long. Kiếp đầu tiên là nàng a hoàn Lưu Huỳnh hiền lành, thiện lương. 

Kiếp thứ 2 là cô gái bán cá Nguyễn A Du với số phận bất hạnh khi bị coi là yêu quái. Kiếp thứ 3 nàng là Phong Trần Nguyệt con gái của một vị tướng quân luôn có mặt trên chiến trường. Đến kiếp thứ 4 nàng lại là đạo sĩ tu tiên cuối cùng phải ra đi vì người mình yêu. Phải cho đến kiếp thứ 5 thì nam nữ chính mới có thể được ở bên nhau.

Xem thêm: 'Hộc châu phu nhân' của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình ấn định lịch ra mắt, fan nóng lòng đếm ngược từng ngày

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất