Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nhí lấy nước mắt khán giả trong Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 tái xuất với tạo hình cổ trang

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình cổ trang của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong tập mới đây của bộ phim Tomorrow, quá khứ của nhân vật Goo Ryun (Kim Hee Sun) đã được tiết lộ. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý nhất lại là Kal So Won – sao nhí đảm nhận vai Goo Ryun hồi trẻ. Vừa xuất hiện, cô nàng đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng với tạo hình cổ trang xinh đẹp, trong trẻo của mình.

Ở tuổi 16, Kal So Won đã trổ mã thành thiếu nữ xinh đẹp với đường nét gương mặt hài hòa, đáng yêu. Dù thời gian xuất hiện trong Tomorrow không nhiều, thế nhưng sao nữ này vẫn đủ sức khiến khán giả mê mẩn. Ngoài ra, diễn xuất của Kal So Won cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đóng với các tiền bối lão luyện trong giới giải trí nhưng cô bé không hề tỏ ra yếu thế.

Trước khi tạo ấn tượng tốt trong Tomorrow, Kal So Won từng khiến khán giả khóc hết nước mắt khi tham gia Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Vào vai cô bé Ye Seung 6 tuổi có người cha thiểu năng bị bắt vào tù, Kal So Won chinh phục khán giả với diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài đáng yêu. Đây cũng được biết đến là vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của sao nhí này.

Chưa dừng lại ở đó, Kal So Won còn liên tục đảm nhận vai hồi trẻ của dàn sao nữ đình đám Kbiz trong các bộ phim như Huyền Thoại Biển Xanh, Hoa Du Ký… và mới đây là Tomorrow.

- Xinh lại còn diễn hay nữa. Xem Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 đến 5 lần rồi, biết là diễn mà cứ đến cảnh cuối lại khóc.

- Càng lớn càng xinh nhưng vẫn giữ được vẻ trong trẻo hồi nhỏ. Bé này diễn tự nhiên lắm, diễn vai nào cũng đạt hết ấy.

- Trong Huyền Thoại Biển Xanh với Hoa Du Ký cũng đóng nữ chính rồi nhỏ nè, lớn lên xinh xắn quá.

- Hy vọng bé này sớm có được vai nữ chính, xinh đẹp mà diễn cũng tốt nữa.

Ngoại hình xinh xắn, cùng vẻ đẹp ngây thơ của Kal So Won được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN