Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

Hạ Băng
Chia sẻ

Vừa nổi lên chưa lâu, thế nhưng sao nam phim đam mỹ này lại được hợp tác cùng cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đàn Kiện Thứ gia nhập giới giải trí từ khá sớm, thế nhưng phải đến năm 2022 tên tuổi của anh chàng mới được khán giả biết đến rộng rãi hơn. Vừa nổi tiếng chưa được bao lâu, mỹ nam 31 tuổi này đã có cơ hội hợp tác cùng 2 trong số các nữ đỉnh lưu lượng nổi tiếng nhất hiện nay là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1

Vào đầu năm nay, bộ phim Lạp Tội Đồ Giám do Đàn Kiện Thứ đóng chính đã được lên sóng và tạo tiếng vang lớn. Anh chàng gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình điển trai và cả diễn xuất rất tốt. Trước khi thành công với vai Thẩm Dực, Đàn Kiện Thứ còn được chú ý khi trở thành nam chính của dự án phim đam mỹ chuyển thể Sát Phá Lang. Tuy chưa được lên sóng, song đây là một trong những bộ phim được khán giả mong đợi nhất vì nguyên tác hay, tạo hình đẹp.

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2
Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3

Sau thành công của Lạp Tội Đồ Giám, Đàn Kiện Thứ được hợp tác cùng Dương Tử trong bộ phim Trường Tương Tư. Anh chàng đảm nhận vai nam phụ Tương Liễu và nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng với tạo hình tóc trắng cực bắt mắt. Đây được đánh giá là cơ hội lớn để Đàn Kiện Thứ bứt phá trong sự nghiệp.

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4
Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 5

Không chỉ hợp tác cùng Dương Tử, mới đây trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Đàn Kiện Thứ sắp nên duyên cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong một dự án phim mới. Cụ thể, có một dự án phim đang tìm đến nàng mỹ nữ Tân Cương và sao nam Lạp Tội Đồ Giám. Theo thông tin được tiết lộ, bộ phim này là đại chế tác với mức đầu tư rất lớn.

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 6
Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 7

Sau khi tin tức này được đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng ngưỡng mộ Đàn Kiện Thứ. Vừa mới nổi lên chưa lâu, thế nhưng anh chàng đã có cơ hội được hợp tác cùng 2 lưu lượng đứng đầu lứa 9x hiện nay của Cbiz. Chưa thể chắc chắn phim có thành công hay không, thế nhưng đây sẽ là cơ hội giúp Đàn Kiện Thứ được nhiều khán giả biết đến hơn.

Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 8
Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 9

Hiện tại, các fan vẫn đang mong đợi thông tin chính thức từ dự án hợp tác giữa Đàn Kiện Thứ và Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài ra, vai diễn Tương Liễu của anh chàng trong Trường Tương Tư cũng được chú ý chẳng kém Đặng Vi hay Trương Vãn Ý.

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN