Phim Ảnh

Những sao nam Kbiz diễn 'chán' nhất năm 2022: Cậu ấm Penthouse và Rowoon, ai mới là thảm họa?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Kim Young Dae hay Song Kang là những diễn viên có diễn xuất gây tranh cãi nhất năm nay

Trong năm 2022, nhiều dự án truyền hình đã chiếm lĩnh được trái tim của khán giả. Tuy nhiên, diễn xuất của một số nam chính trong các tác phẩm gần đây khiến đông đảo khán giả không thực sự hài lòng.

Kim Young Dae

Vào nửa đầu năm nay, cậu ấm Penthouse Kim Young Dae đã có cơ hội đảm nhận vai chính trong Shooting Stars. Ngoài nam diễn viên, bộ phim còn có sự góp mặt của Lee Sung Kyung trong vai trò nữ chính.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả, màn thể hiện lần này của nam thần không thực sự tạo được dấu ấn. Diễn xuất còn gượng gạo, kém tự nhiên được cho là điểm trừ của nam diễn viên. Chưa kể, không ý kiến cho rằng Lee Sung Kyung mới là người gánh vác tác phẩm.

Bên cạnh đó, việc bộ phim chỉ đạt rating trên 1% càng minh chứng cho sự trở lại này của nam diễn viên tạm coi là không thành công. Khán giả mong rằng sau Shooting Stars, Kim Young Dae sẽ tập trung cải thiện kỹ năng diễn xuất và có màn thể hiện xuất sắc hơn trong các dự án khác.

Song Kang

Ngay từ khi Weather People thông báo dàn diễn viên và tung poster, đông đảo netizen đều thể hiện sự háo hức trước màn kết hợp của Song Kang - Park Min Young. Ngoài ra, sự đẹp đôi của hai diễn viên chính càng khiến người xem mong chờ về một tác phẩm truyền hình xuất sắc.

Nhưng tiếc rằng, nội dung nhạt nhòa cùng diễn xuất thiếu sự đa dạng của Song Kang đã vô tình khiến bộ phim mất điểm. Từ một tác phẩm được kỳ vọng, Weather People nhanh chóng trở thành bom xịt không lâu sau đó.

Nhiều người nhận định, màn thể hiện của nam chính không có nhiều khác biệt so với các bộ phim trước như Love Alarm, Nevertheless,... Một số người cho rằng, nếu nam diễn viên không sự đổi mới về diễn xuất thì khả năng cao các tác phẩm tới của anh sẽ không đạt thành công như kỳ vọng.

Xem thêm: Những nam diễn viên Hàn nổi lên nhờ vai phụ: Hwang In Yeop và Kim Min Kyu, ai mới thực sự gây bão?

Rowoon

Rowoon chính là một trong những cái tên gây tranh cãi nhất năm 2022. Diễn xuất còn "non" của anh trong Tomorrow, nhất là khi đứng với đàn anh đàn chị như Kim Hee Sun, Lee Soo Hyuk,... không được đánh giá cao.

Chưa dừng lại ở đó, việc để Kim Hee Sun hay Lee Soo Hyuk gánh vác tác phẩm đã vô tình để lộ ra nhiều khuyết điểm trong diễn xuất của nam chính.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Rowoon bị chê bai về diễn xuất. Ngay ở tác phẩm The King's Affection được phát hành vào năm ngoái, màn thể hiện kém hơn so với nữ chính của Rowoon cũng khiến netizen vô cùng nuối tiếc.

Vừa trên là 3 nam chính có màn thể hiện kém thu hút nhất năm 2022. Hy vọng rằng sau khi dự án của họ kết thúc, các diễn viên sẽ tập trung vào việc rèn luyện và cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình trong tương lai.

Xem thêm: Không phải Ahn Hyo Seop, đây mới là sao nam Kbiz ngầu nhất năm nay!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất