Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nam Hoa ngữ thế hệ mới: Tương lai của Ngô Lỗi - Tiêu Chiến rộng mở, Dịch Dương Thiên Tỉ nổi bật

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Những nam diễn viên thuộc thế hệ mới như Dịch Dương Thiên Tỉ, Tiêu Chiến, Ngô Lỗi,... là những cái tên được khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Giới giải trí và cuộc sống của chúng ta trên thực tế cũng có điểm tương đồng, đó chính là những minh tinh năm xưa mình yêu thích theo thời gian sẽ già đi nhưng cũng có những minh tinh từ từ lớn lên. Người ta hay nói rằng tre gia măng mọc và khi những nghệ sĩ đến tuổi nghỉ hưu thì những nghệ sĩ trẻ tuổi có thực lực sẽ đến thay thế vị trí của họ. Đồng thời, địa vị của những minh tinh thế hệ mới tăng dần theo năm tháng và dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem qua những nam diễn viên thuộc thế hệ mới có độ nổi tiếng cao ở thời điểm hiện tại.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Chàng trai sinh năm 2000 là thành viên của một nhóm nhạc Hoa ngữ nổi tiếng TFBoys, đồng thời còn là diễn viên, người khiêu vũ lành nghề.

Khi mới tham gia vào TFBoys, Dịch Dương Thiên Tỉ từng gặp phải những lời bàn tán ra vào như dáng vẻ không dễ thương, gương mặt không ưa nhìn và vì không mấy thích nói chuyện nên thường bị nhiều người công kích bằng bình luận tiêu cực. Dù gặp phải những vấn đề này nhưng Thiên Tỉ một mực không lên tiếng và cố gắng từng ngày để chứng minh mặt tốt nhất của bản thân.

Xem thêm: Sao nam Hoa ngữ trong trang phục nữ: Quách Kỳ Lân, Doãn Chính không qua nổi Trương Tân Thành và Hầu Minh Hạo

Mấy năm gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã thử thách bản thân với những vai diễn trong phim truyền hình và phim điện ảnh.

Thiên Tỉ nhận được nhiều lời khen từ khán giả và sự công nhận của các bậc tiền bối trong nghề khi đóng phim Trường An 12 canh giờ và đặc biệt là Em của thời niên thiếu. Gần đây, anh chàng còn xuất hiện trong bảng đề cử và có đến tận hai hạng mục tại Giải thưởng Kim Tượng.

Ngô Lỗi 

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Ngô Lỗi được khán giả gọi là “lão hí cốt” (chỉ diễn viên có thâm niên trong nghề và diễn xuất tinh thâm). Hiện tại chỉ mới 20 tuổi nhưng anh chàng đã có 15 năm kinh nghiệm đóng phim và từ đó có thể thấy gọi anh chàng là lão hí cốt không sai lệch bao nhiêu.

Xem thêm: Vương Nhất Bác và những câu nói làm nên tên tuổi của mình

Ngô Lỗi không giống với những diễn viên nhí khác, từ khi đóng vai diễn “Tiểu Na Tra” đến nay thì hầu như tác phẩm phim nào cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Tác phẩm trong hai năm trở lại đây của Ngô Lỗi khá tốt, tuy hiệu ứng của Đấu phá thương khung bị chê thảm hại nhưng nếu xét trên tổng thể thì khá ổn. Bộ phim Sa hải một lần nữa đã chứng minh được khả năng diễn xuất của anh chàng.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến từ vị trí 80 ở siêu thoại (chủ đề bàn luận) đã có bước đột phá mạnh mẽ khi hiện tại là một trong những người thường đứng ở vị trí top 3. Từ ca hát đến diễn xuất, Tiêu Chiến đều có thể đảm đương rất tốt.

Tiêu Chiến có thêm độ nổi tiếng và danh tiếng tăng cao ngút trời từ sau khi Trần tình lệnh được phát sóng, từ đó anh chàng cũng nhận được nhiều lời mời trong phim ảnh cũng như làm người đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân nổi bật hơn từ sau khi đóng bộ phim Cẩm y chi hạ với Đàm Tùng Vận, dù hiệu ứng của phim bị chê đến thảm hại nhưng nhờ khả năng năng diễn xuất của dàn diễn viên nên phim vẫn được khán giả ủng hộ.

Từ ánh mắt có hồn, đôi lông mày chuyển động, thể hiện chân tình đến sự chuyển đổi trong cảm xúc, tất cả đều được Nhậm Gia Luân hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Chu Chính Đình

Chu Chính Đình sở hữu vẻ ngoài và gương mặt rất nổi bật; chỉ cần liếc nhìn một cái, bạn sẽ nhanh chóng bị anh chàng sinh năm 1996 này thu hút ngay tức khắc và “lọt hố” lúc nào không hay. Chu Chính Đình bắt đầu học vũ đạo từ năm 8 tuổi, 12 tuổi đã có cơ bụng, và anh chàng học tập rất nhanh.

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên được nhiều khán giả quan tâm và trở thành người hâm mộ nhờ vào vẻ ngoài năng động và sáng của mình. Lưu Hạo Nhiên được nhiều khán giả yêu thích khi xuất hiện trong phim Thám tử phố người Hoa phần 1 và 2.

Ở phần 1 của Thám tử phố người Hoa, biểu hiện có phần không mấy trơn tru, thuần thục và cảnh phim cũng không mấy nặng; đến phần 2, anh chàng đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình và tốt hơn trước.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN