Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dù đã viết thư xin lỗi nạn nhân, nhưng hành vi của sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat và sự mù quáng của fan vẫn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Thời gian gần đây, sự việc nam diễn viên Bad Buddy - Ohm Pawat bị tố bạo lực học đường, bắt nạn người bạn mắc chứng tự kỷ đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận. 

Câu chuyện này lại càng bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi Ohm Pawat viết thư xin lỗi, thừa nhận bản thân thiếu trưởng thành và nghịch ngợm nên mới gây ra hành vi đáng lên án như vậy, khiến netizen, đặc biệt là những người từng dành tình cảm cho anh vô cùng thất vọng. 

Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý Ảnh 1
Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý Ảnh 2
Bức thư xin lỗi gây tranh cãi của Ohm Pawat. 

Đáng nói, sau khi bức thư do Ohm Pawat xuất hiện và được dân tình chuyền tay nhau, người hâm mộ ngôi sao 10x còn tràn vào an ủi, thể hiện thái độ khen ngợi anh mạnh mẽ, can đảm khi dám thừa nhận hành động sai trái và thiếu đạo đức của mình trong quá khứ. Chính sự mù quáng quá mức của fan đã gây ra một làn sóng chỉ trích to lớn từ phía người dùng mạng, họ gần như "sốc toàn tập" khi đọc được những lời bình luận của fan Ohm Pawat. 

Phản ứng của cư dân mạng trước thái độ của fan Ohm Pawat: 

- Bắt nạt đã là kinh khủng, đây anh bắt nạt cả người tự kỉ luôn, đúng là không còn gì để diễn tả. Các bạn vẫn bênh cậu Ohm nhưng sao hiểu được cảm giác của nạn nhân bạo lực học đường, tưởng một cái thư xin lỗi là xong đấy à.  

- Fan Ohm đang dần tự biến mình thành Ohm rồi đấy. Đặt mình vào vị trí nạn nhân, đối tác, khán giả đi, có ai chấp nhận được lỗi lầm của cậu ta không? 

- Bắt nạn bạn học mắc chứng tự kỷ, mà vẫn còn có người bênh cho nổi. Quá khứ đã qua, nhưng ám ảnh tâm lý của bệnh nhân vẫn còn đấy. 

- Những người bạo lực học đường thì không bao giờ nên tha thứ, dù đó là hành vi nặng hay nhẹ. Fan Ohm ngưng mù quáng đi trời. 

- Người bị bắt nạt cần được xin lỗi với an ủi nhất thì giờ phải chịu sự tấn công của fan Ohm, còn người không đáng tha thứ nhất thì được khen là dũng cảm vì đã lên tiếng, với khen ngoan. Sợ thật sự luôn đấy, nghi ngờ nhân sinh quan quá rồi. 

Scandal bạo lực học đường của Ohm Pawat nổ ra có liên quan rất lớn tới bộ phim gần đây do Song Hye Kyo đóng chính - The Glory. Các phân cảnh nhân vật Moon Dong Eun bị bạn học đánh đập, đối xử tàn nhẫn được tái hiện lại từ những sự vụ ngoài đời thật lấy được sự đồng cảm của vô số người xem, cùng với đó là cảm xúc phẫn nộ trước những kẻ cầm đầu bất nhân, kéo theo một loạt vụ người nổi tiếng bạo hành người khác trong quá khứ cũng bị lật lại. 

Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý Ảnh 3
Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý Ảnh 4
Sức nóng của The Glory đã khiến những vụ bạo lực học đường được quan tâm hơn bao giờ. 

Trước khi dính tai tiếng trầm trọng, Ohm Pawat từng được đánh giá là một diễn viên triển vọng của màn ảnh Thái Lan. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp phim ảnh từ năm 2016, nhưng phải tới tận khi bộ phim boylove Bad Buddy (2021) lên sóng, công chúng mới để ý tới anh nhiều hơn. Tuy nhiên, với tình trạng hiện nay, có khả năng Ohm Pawat sẽ phải giã từ sự nghiệp mình gầy dựng bấy lâu nay. 

Sao nam Bad Buddy - Ohm Pawat thừa nhận hành vi bạo lực học đường, thái độ mù quáng của fan gây chú ý Ảnh 5

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh nằm im cũng dính đạn sau khi tình cũ và 'bản sao' bị liệt vào danh sách đen

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN