Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phạm Băng Băng rạng ngời, Vương Nhất Bác và team Thiên thiên hướng thượng gửi lời chúc mừng năm mới 2020

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Các sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Ngô Lỗi, các thành viên của Thiên thiên hướng thượng gồm Vương Nhất Bác,... đã gửi lời mừng năm mới đến khán giả.

Vào lúc 15:05 ngày 01/01/2020, trang cá nhân của chương trình Thiên thiên hướng thượng đã đăng tải hình ảnh năm mới của tất cả các thành viên như Uông Hàm, Tiền Phong, Đại Trương Vĩ, Vương Nhất Bác, Cao Thiên Hạc với nội dung: “Năm mới tốt lành“. 

Phạm Băng Băng đã đăng tải hình ảnh selfie xinh đẹp với kiểu tóc ngắn mới mẽ đã làm người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi không ngừng. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh với nội dung: “Năm mới vui vẻ! Hãy bên cạnh nhau trong một năm mới này“.

Ngô Lỗi mới đây đã đăng tải hình ảnh ăn mừng năm mới với nội dung: “Ăn tốt uống tốt năm mới tốt lành“. Ngoài ra trang Phòng làm việc Ngô Lỗi cùng đăng hình ảnh điển trai của anh chàng với nội dung: “Năm 2020, vẫn phải trong sáng và vui vẻ, kinh hỷ cùng với những điều mới mẽ, và cùng với chàng trai trẻ 20 tuổi Ngô Lỗi sánh bước bên nhau“.

Hơi khác so với các sao Hoa ngữ, Trương Chấn ghi một đoạn nội dung khá dài để gửi gắm đến những khán giả đã lo lắng, quan tâm đến mình: “Công việc cuối cùng của năm 2019. Việc quay hình cũng đã sắp hết nên chuyện giảm cân tạm thời dừng lại. Bản thân cảm thấy chưa đủ lắm nhưng mà đã cố gắng hết sức rồi. Hi vọng trong năm mới vẫn sẽ giữ được lòng nhiệt huyết đối với công việc đối với cuộc sống. Tôi cũng xin chúc mỗi một người đều khỏe mạnh, bình an, vui vẻ. Happy 2020. Stay cool!!!

Lộc Hàm chắc sẽ là nghệ sĩ có cách ăn mừng khác biệt so với người khác. Anh chàng không đăng tải ảnh mà đăng tải cả một đoạn video mukbang dài hơn 13 phút.

Cổ Lực Na Trát đã đăng tải bốn hình ảnh selfie để chúc mừng năm mới 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN