Phim Ảnh

Sao 'Game of Thrones' phản pháo cực thâm thúy trước câu hỏi vô duyên về cảnh nóng trên phim

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Một lần nữa, những cảnh nóng trong “Game of Thrones” lại bị đem ra mổ xẻ nhưng nam diễn viên Jason Momoa đã có cách phản ứng khiến ai cũng phải gật gù tán thành.

Mặc dù được biết đến là một trong những TV series thành công nhất lịch sử truyền hình, nhưng Game of Thrones cũng gây ra không ít tranh cãi khi mô tả quá sức trần trụi các cảnh giường chiều.

Trong phim, cảnh nhân vật Khal Drogo của Jason Momoa cưỡng hiếp “mẹ rồng” Daenerys Targaryen đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả. Mới đây trong buổi phỏng vấn với nam diễn viên Jason Momoa, phóng viên của tờ The New York Times một lần nữa khơi lại vấn đề này với câu hỏi: 

“Những cảnh tấn công tình dục trong Game of Thrones thường bị chỉ trích rất nhiều. Trong tương lai anh có muốn thực hiện những cảnh quay như vậy nữa không? Anh có cảm thấy hối hận khi thực hiện nó không? Phải chăng điều này không còn phù hợp với văn hóa hiện đại nữa?”

Đáp lại câu hỏi đó, Jason Momoa đã trả lời rằng:

“Việc của tôi là phải khắc họa chân thực nhất tính cách và con người của nhân vật. Cho dù hắn ta có là kẻ xấu thì tôi cũng phải bộc lộ bản chất đó ra chứ không phải thắc mắc về việc có nên thực hiện hay không”.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng nam diễn viên ngay lập tức phản pháo lại phóng viên với quan điểm của mình:

“Câu hỏi đó của anh khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu. Diễn viên chúng tôi không có quyền lựa chọn. Ở đó có các nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và anh không thể nói với họ rằng ‘Ồ, tôi không thực hiện cảnh quay này đâu vì nó hoàn toàn sai trái’”.

Mặc dù mang dáng vẻ hầm hố, dữ tợn trên phim song Jason Momoa vẫn là một người đàn ông rất lịch thiệp ở ngoài đời. Nữ diễn viên Emilia Clark trong một bài phỏng vấn trước đây cũng hết lời khen ngợi bạn diễn đã rất ân cần giúp đỡ cô thực hiện những cảnh nóng đầy khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất