Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 ngôi sao từng bị 'Keep Running' bỏ rơi: Nhậm Gia Luân chẳng ai thèm đoái hoài vì khi ấy vô danh

Thiên Bình
Chia sẻ

Keep Running mời rất nhiều khách mời nhưng không phải nhân vật nào cũng được chương trình ưu ái có nhiều cảnh quay, thậm chí nhiều người trở nên "vô hình" vì kém tên tuổi.

Keep Running là chương trình truyền hình thực tế quốc dân tại Trung Quốc. Có thể trở thành khách mời hay làm thành viên cố định trong một gameshow nổi tiếng như thế này chẳng hề dễ dàng chút nào. Vì Keep Running luôn mời khá nhiều nghệ sỹ đến tham gia nên thời lượng, cảnh quay từng người sẽ không đồng đều, phụ thuộc hoàn toàn vào danh tiếng và sức ảnh hưởng của người chơi. Ai nổi thì trở thành trọng tâm của tập đó, còn những người không có tên tuổi đôi khi thành kẻ vô hình bị chương trình ngó lơ. 

Nhìn lại chặng đường của Keep Running có thể phát hiện một điều rằng từng có rất nhiều gương mặt đình đám hiện tại từng bị chương trình thực tế này "bỏ rơi" vì khi ấy họ kém nổi tiếng. 

Năm 2015, sức hút của Trương Nghệ Hưng bị coi là kém nhất trong "Thiên triều tứ tử", chẳng thể nào so bì với Lộc Hàm hay Ngô Diệc Phàm vào thời điểm ấy. Khi nam ca sỹ đến Keep Running cùng với dàn sao nam khác, anh chàng bị ekip chương trình lơ đẹp, cảnh quay vô cùng ít ỏi. Nhiều người còn chẳng ngờ Trương Nghệ Hưng từng tham gia Keep Running vì khi đó, anh quá mờ nhạt chẳng ai nhớ đến trừ fan cứng cả.

Xem thêm: Top 8 ngôi sao lưu lượng trở thành diễn viên thực lực: Lộc Hàm lột xác, Tiêu Chiến tái xuất vinh quang

Nói đến Hoa Thần Vũ cũng từng ghé đến Keep Running cũng gây ngỡ ngàng không kém gì Trương Nghệ Hưng. Những khách mời cùng với Hoa Thần Vũ góp mặt trong tập đó là Nhạc Vân Bằng, Vương Tử Văn, Trương Tịnh Sơ. Danh tiếng của Hoa Thần Vũ lúc ấy không thể bằng hiện tại, cộng thêm tính cách rất nhút nhát, không thích nói chuyện, cũng chẳng muốn chiếm sóng mà tranh giành ống kính cho bản thân. Thế nên, Hoa Thần Vũ như là người vô hình trong tập đó vậy.

Khi Nhậm Gia Luân tham gia Keep Running thì danh tiếng chưa có, ít người biết đến cái tên này. Một người kém tên tuổi như Nhậm Gia Luân của lúc ấy bị chương trình này ngó lơ cũng là điều hiển nhiên giữa một rừng những sao nổi đình nổi đám. 

Người cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này là Lý Hiện. Mặc dù Lý Hiện gia nhập giới giải trí từ rất sớm nhưng nam diễn viên thật sự nổi danh là nhờ vào bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương kết đôi màn ảnh cùng với Dương Tử vào năm 2019. Máy quay ít lia tới thì đương nhiên Lý Hiện chẳng thể hiện được gì, thế nên anh chàng trở nên mờ nhạt trong Keep Running cũng là điều dễ hiểu.

Qua đây có thể thấy đãi ngộ trong giới giải trí phù thuộc hoàn toàn vào việc nghệ sỹ có nổi tiếng, địa vị vững chắc hay không. Còn ai vô danh, kém tên tuổi thì phải chịu tình cảnh bị ghẻ lạnh, ban tổ chức không thèm ngó ngàng đến.

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ khung giờ vàng rating cao nhất tuần qua: 'Tảo hắc phong bạo' càn quét nhiều thứ hạng cao

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN