Phim Ảnh

Rời đài 7, Sammy Cowell nên duyên màn ảnh nhỏ cùng Tono Pakin trong phim làm lại của Change 2561

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Sammy Cowell và Tono Pakin được cho là sẽ đảm nhận vai nam nữ chính của bộ phim truyền hình làm lại do công ty Change 2561 sản xuất cho đài ONE 31.

Tono Pakin
Sammy Cowell

Sau thời gian dài chờ đợi, các fan hâm mộ của cô nàng Sammy Cowell đã được biết dự án phim truyền hình đầu tay của cô sau khi rời đài 7 và trở thành diễn viên tự do. Một nữ diễn viên sở hữu cả tài lẫn sắc chắc chắn sẽ luôn được chào mời trên mọi mặt trận. Vậy là sau khi kết thúc hợp đồng với kênh 7, đài ONE 31 đã nhanh chóng mời cô nàng đảm nhận vai chính cho phim mới. Như mọi khi, đối tác quen thuộc của đài ONE 31, công ty sản xuất phim Change 2561 sẽ là đơn vị phụ trách thực hiện bộ phim này.

Theo nguồn tin, Sammy Cowell và Tono Pakin lần đầu nên duyên màn ảnh trong bộ phim làm lại Sai Roong. Đây cũng chính là dự án phim đánh dấu bước đi mới của cô nàng Sammy Cowell trong vai trò diễn viên tự do. Nam chính của bộ phim cũng là một cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả yêu phim Thái - nam diễn viên kiêm ca sĩ Tono Pakin. Sai Roong phiên bản 2021 là sự kết hợp của hai diễn viên vừa đẹp trai xinh gái vừa tài năng, rất đáng để khán giả chờ đợi đúng không nào?

Sai Roong 2021 là bộ phim truyền hình làm lại do công ty Change 2561 thực hiện cho đài ONE 31. Phiên bản gốc của phim được lên sóng vào năm 1997 do Anne Thongprasom và Johnny Anfone đảm nhận vai chính.Trong phiên bản làm lại này, Sammy Cowell sẽ đảm nhận vai Maythinee, một người mẫu.Trong khi đó, Tono Pakin sẽ đóng vai Pak hoặc Ponsithon, bạn trai của Maythinee.

Sai Roong nói về những kỷ niệm và tình yêu bền vững của một cô gái trẻ tên Maythinee (Sammy Cowell thủ vai) dành cho người đàn ông mà cô ấy gọi tên bất cứ khi nào cô ấy dám cảm nhận,cho người yêu của cô, Pak (Tono Pakin), người đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi sau khi mẹ cô buộc cô phải viết cho anh một lá thư chia tay. Người yêu cô đã ra đi và những kỉ niệm ngày xưa dù đẹp đẽ đến đâu cũng không thể quay trở lại. 

Tất cả những gì Maythinee có thể làm là đắm mình trong rượu và cố gắng quên đi. Và có lẽ cũng phải chịu đựng sự đau lòng khi bất ngờ nhìn thấy khuôn mặt của người yêu đã chết bên một người đàn ông khác. Tuy nhiên, cô không biết rằng người đàn ông có khuôn mặt của người tình đã chết của cô thực sự là người yêu đã chết của cô, Pak, người vẫn còn sống và sống dưới một cái tên mới, Ponsithon. Trong khi Pak đã yêu cô, Ponsithon vẫn nung nấu trong ngọn lửa của sự phản bội cho đến khi mong muốn duy nhất của anh là được trả thù. 

Sai Roong, nghĩa là Cầu vồng, nói lên những kỷ niệm và bài học cuộc sống. Nó cho thấy giá trị của tình yêu và sự cầu nguyện. Bởi vì dù cuối cầu vồng ở đâu, và dù nó có nằm ngoài tầm với đến đâu ... đối với những tình cảm thân thiết đến tận đáy lòng, việc đi đến cuối cùng chẳng có gì là khó cả.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 1 năm 2021, hãy cùng chờ đợi để đón xem bộ phim tình cảm Sai Roong.
 


 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất