Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm

Thanh Long
Chia sẻ

Phim It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã thu hút được thêm khá ít người xem ở tập tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương, phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng hai tập mới nhất và mang về rating 23.2% và 28.6%. Thành tích này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương vào tối qua.

Sau khi rating giảm nhẹ ở tập 5, thì ở tập 6 lên sóng tối qua, phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim You Jung đã thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi mang về rating 4.9% và 7.9%, tăng 0.3% và 2.1%.

Trong khi đó, ở đài cáp, phim It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã lên sóng tập 5 và mang về rating 4.7% và 5.2%, tăng 0.3% so với tập 4. Thành tích rating này đã không giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Dẫn đầu đài cáp tối qua là phim Wind, Cloud and Rain của Park Shi Hoo và Go Sung Hee. Tập mới nhất bộ phim mang về rating 5.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 04/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Once Again: 23.2% | 28.6%

Backstreet Rookie: 4.9% | 7.9%

Ở đài cáp: 

It’s Okay to Not Be Okay: 4.7% | 5.2%

Wind, Cloud and Rain: 5.5%

Xem thêm: Lộ diện ngày khởi quay và thời gian ra mắt phim 'Mount Jiri' của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN