Phim Ảnh

Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee sẽ bắt đầu một khởi đầu mới ở công ty Hyun Bin sau khi bất ngờ rời công ty quản lý lâu năm SM Entertainment.

Theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc vào tối ngày 17/11, một nguồn tin từ SM Entertainment đã xác nhận với Newsen: "Hợp đồng độc quyền của Lee Yeon Hee với công ty chủ quản sẽ sớm kết thúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sự nghiệp sau này của cô ấy".

Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin Ảnh 1
Lee Yeon Hee.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Lee Yeon Hee sẽ gia nhập công ty quản lý VAST Entertainment - ngôi nhà chung của nam tài tử Hyun Bin, Lee Jae Wook và một số nghệ sĩ khác. Đáp lại nguồn tin trên, đại diện VAST Entertainment trả lời Newsen: "Đúng là chúng tôi đang đàm phán, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định vào lúc này".

Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin Ảnh 2
Hyun Bin.
Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin Ảnh 3

Trở lại vào ngày 02/06, Lee Yeon Hee đã tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoài ngành lớn tuổi hơn. Do đó, việc rời SM và "đầu quân" cho công ty quản lý của Hyun Bin là một quyết định lớn của nữ ngôi sao 32 tuổi kể từ khi kết hôn.

Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin Ảnh 4

Lee Yeon Hee đã giành được giải thưởng lớn tại cuộc thi SM Entertainment Best Youth vào năm 2001 và tiếp tục ký hợp đồng độc quyền với công ty trong suốt 19 - 20 năm qua. Nữ ngôi sao được đông đảo khán giả biết khi được mệnh danh là "Ngọc nữ SM" và tham gia vào nhiều dự án phim nổi tiếng như Phía đông vườn địa đàng, Cửu gia thư, Giấu mặt, Miss Korea.

Rời SM sau 20 năm, Lee Yeon Hee 'về chung một nhà' với Hyun Bin Ảnh 5

Mặt khác, Lee Yeon Hee từng bén duyên với Hyun Bin trong phim tình cảm lãng mạn Mối tình đầu của triệu phú năm 2006. Dù có buồn vì rời SM, song người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của thần tượng và hy vọng cô ấy sẽ có khởi đầu mới suôn sẻ hơn.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất