Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từ bỏ Vương Nguyên chuyển sang hâm mộ Vương Nhất Bác, fan quay lại bôi nhọ 'thần tượng cũ'

Như Hồ
Chia sẻ

'Nếu không còn yêu thương Vương Nguyên nữa thì cứ việc rời đi, nhưng đừng làm tổn thương cậu' - Dân mạng bày tỏ ý kiến trước hành vi của fan hâm mộ một thời này.

Sau sự việc hút thuốc tháng 5 năm 2019, hình tượng của Vương Nguyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mới đây, một fan hâm mộ của Vương Nguyên rời bỏ thần tượng chuyển sang hâm mộ Vương Nhất Bác. Điều đáng nói là vị fan này lại quay ngược bôi xấu Vương Nguyên bằng việc tung những hình ảnh mặt đầy mụn của cậu.

Vương Nguyên được biết đến là nam diễn viên ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 2000, đồng thời là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBoys bên cạnh Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải.

Vương Nguyên là một trong những minh tinh lưu lượng nổi tiếng hiện nay, sở hữu lượng fan hùng hậu, được xem là tấm gương sáng cho thanh thiếu niên trẻ khi cậu vinh dự trở thành thần tượng 10x đầu tiên vinh dự xuất hiện trong sách giáo khoa THCS, cũng như từng nhiều lần tham gia Lễ mừng xuân của đài Trung ương. Vương Nguyên nhận được lời mời của Tổng bộ Liên hợp quốc tham dự Diễn đàn hội nghị thanh niên Liên Hợp Quốc….

Một số cư dân mạng để lại bình luận như sau:

- Fan hâm mộ quay lưng thật sự đáng sợ thế sao!

- Thật sự không cần phải làm tổn thương nhau như thế chứ.

- Cái này cũng ác thật, mà sao lại làm thành thế này!

- Fan hâm mộ cần phải lý trí một chút, đừng làm tổn thương người khác.

- Thật sự phục rồi, có cần xâu xé nhau vậy không?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN