Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Rối càng thêm rối' khi Trailer tập 5 của Loki tiết lộ thêm 9 biến thể tiềm năng

Minh Thông - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Marvel đã phát hành trailer cho tập tiếp theo của "Loki" và tiết lộ tận 9 biến thể Loki sẽ xuất hiện trong tập này.

Ở cuối tập 4, "Sự kiện Nexus", biến thể Loki năm 2012 có vẻ đã bị xóa sổ. Tuy nhiên, phần post-credits đã cho thấy Loki được dịch chuyển tới Thành phố New York, lúc này đã bị phá hủy, ở đây anh ta đã gặp thêm 4 biến thể khác của mình. Cảnh ngắn này chính là cảnh từ bộ phim Avengers đầu tiên, nơi khán giả đã nhìn thấy Loki Già, Loki Trẻ con, Loki Khoe khoang và Loki Cá sấu và Loki năm 2012 được Loki Già bảo rằng hãy đi cùng với họ.

'Rối càng thêm rối' khi Trailer tập 5 của Loki tiết lộ thêm 9 biến thể tiềm năng Ảnh 1

Rõ ràng Loki tập 4 đã tiết lộ rất nhiều cú twist bất ngờ và phân cảnh cuối cùng của post-credits là một trong số đó. Việc tiết lộ rất nhiều biến thể Loki khác trong MCU gợi ý cho khán giả một cái kết sẽ vô cùng thú vị ở mùa này, và khi phim chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc thì những biến thể này có thể là nhân tố chính mà câu chuyện đang hướng tới. Khán giả đang háo hức chờ đón sẽ có bao nhiêu biến thể Loki xuất hiện ngoài 4 biến thể kia. Và dựa vào trailer gần nhất vừa được công bố, thì chắc chắn sẽ rất nhiều:

Chúng ta có thể xem trailer tại đây:

Vì cảnh quay chỉ chạy các hình ảnh như "sao xẹt" mà không có bất kỳ lời thoại nào, nên không thể xác nhận chính xác đấy thực sự có phải là các biến thể khác của Loki hay không. Tuy nhiên, giả thuyết được đưa ra khá là chắc chắn, vì một vài người trong số họ đang đeo những chiếc vòng đeo đầu đặc trưng truyền thống của Loki.

Và Marvel được biết đến với với rất nhiều bí mật và sự bất ngờ, nên thật khó để nói cốt truyện hai tập tới sẽ diễn ra như thế nào, nhưng dựa trên cảnh quay duy nhất này, thì Loki năm 2012 dường như đã tập hợp các biến thể khác cho mục đích của mình. Và sẽ rất thú vị khi xem tất cả những biến thể này trình diễn vai trò của mình.

'Rối càng thêm rối' khi Trailer tập 5 của Loki tiết lộ thêm 9 biến thể tiềm năng Ảnh 2

Loki chỉ còn hai tập và quá nhiều thứ cần phải giải quyết, do đó việc giới thiệu thêm 'cả mớ' Loki thật sự là một bước đi rất mạo hiểm cho biên kịch và đạo diễn. Nhưng nhìn vào khả năng Loki Mùa 2 đã được chắc chắn gần 100% thì có lẽ người xem không cần quá lo lắng cho cái kết của mùa 1, mà chắc chắn tập cuối của mùa 1 sẽ mở ra nhiều câu chuyện mới mẻ hơn. Tóm lại, Loki là một siêu phẩm khác, một "kẻ chiến thắng" khác của Marvel ở Phase 4 khi nó đang được giới mộ điệu tán thưởng nhiệt liệt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Thông - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ