Phim Ảnh

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc)

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Rồi 30 Năm Sau bắt đầu tại vùng đất Long Xuyên những năm 1940...

Mở đầu bộ phim Rồi 30 Năm Sau, gia đình ông Đại (Huỳnh Phú) bị phá sản vì sự hoang phí của người vợ (NSƯT Mỹ Duyên). Hải (Thanh Trúc) - con của ông bà Đại - bị bọn côn đồ bắt làm con tin, hăm dọa đốt nhà để siết nợ…

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 1
Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 2

May mắn nhờ có Ba Thành (Minh Đăng) - một thanh niên trong làng đã bán hết ruộng vườn, nhà cửa để trả nợ cho gia đình ông Đại. Ba Thành là em trai của Hai Nhẫn (Thanh Bình), cha mẹ mất sớm để lại cho hai anh em một số đất đai làm kế sinh nhai, tuy không giàu có nhưng cuộc sống cũng bình yên, không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 3
Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 4

Hai Nhẫn được học hành tử tế và vào làm việc tại Ty Công Chánh còn Ba Thành thất học ở nhà lo việc gia đình. Sự thiệt thòi của Ba Thành khiến Hai Nhẫn luôn muốn tìm mọi cách bù đắp cho em. 

Ngày Hai Nhẫn phát hiện Ba Thành đem lòng yêu mến Hải - người mình cũng thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay, Hai Nhẫn đau khổ gói ghém tất cả vào sâu thẳm trái tim như những gì thiêng liêng và cao quý nhất trong cuộc đời mình. Vì thế cho nên, khi Ba Thành ngỏ ý muốn bán đi của cải để giúp gia đình Hải, Hai Nhẫn đã thật lòng ủng hộ, không mảy may can ngăn. 

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 5
Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 6

Cảm động trước ân nghĩa của Ba Thành, Hải chấp nhận làm vợ anh nhưng bà Đại lại ép gả cô cho Thức (Trương Minh Quốc Thái) - một thanh niên con nhà gia thế và đang học ở Sài Gòn với tương lai sáng lạn. Tuy nhiên, nhà bà Đại đã phá sản nên Hai Thức cũng ko mặn mà gì. Thức sai em trai mình là Ba Hạp đến nhà bà Đại hẹn ngày đến xem mắt Hải nhưng khi Ba Hạp vừa quay lưng, Thức lại lộ rõ một nụ cười bí hiểm.

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 7
Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 8

Hai Thức đang ẩn giấu suy tính gì? Lời ước hẹn khi cơn sóng gió ập đến liệu có khiến Hải cam tâm giữ vững lập trường như lúc ban đầu? Và những quyết định khi ấy sẽ được lựa chọn dựa theo con tim hay lý trí?

Phim thế sóng Duyên Kiếp: Ba Thành bán ruộng vườn để trả nợ cho nhà Hải (Thanh Trúc) Ảnh 9

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 Năm Sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.

Xem thêm: Thân Thúy Hà tiết lộ về cảnh quay bị cắt trong Duyên Kiếp, nghe xong ai cũng thấy tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất