Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vương Tuấn Khải đắc tội với 'ai đó' vì không làm điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Nguồn tin trong ngành cho biết, Vương Tuấn Khải từng gặp khó khăn vì đắc tội với tư bản.

Theo một số nguồn tin, Vương Tuấn Khải là người sống nội tâm, điềm đạm và thích sạch sẽ. Nam diễn viên chỉ muốn thực hiện tốt công việc và không hứng thú với các buổi tiệc rượu.

Trong cuộc sống đời thường, Vương Tuấn Khải thích ở một mình hoặc đi chơi cùng bạn bè thân thiết. Vì thế, anh từng từ chối nhiều buổi tiệc xã giao trong giới giải trí.

Mục đính chính khi tham gia tiệc rượu là để minh tinh giới thiệu bản thân và móc nối quan hệ. Nguồn tin còn cho biết, một số diễn viên muốn có sự nghiệp tốt cần mời rượu tư bản để tạo được sự chú ý.

Do vậy, Vương Tuấn Khải từ chối tham gia tiệc rượu khiến nhiều người không hài lòng. Giới tư bản cảm thấy khó chịu nên đưa ra nhiều tin tức thất thiệt để phá nam diễn viên.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương chỉ khóc thôi đã khiến dân tình tranh cãi

Vương Tuấn Khải từng mất nửa năm gặp khó khăn vì bị tung tin xấu. Tác phẩm anh tham gia bị đình trệ, tên tuổi thường xuyên lên hot search khiến duyên qua đường sụt giảm.

Thời điểm Cánh Cửa Tái Sinh được phát sóng, nam diễn viên đã bị tung tin xấu về việc lồng tiếng. Một số người chê giọng thật của anh không hay, đài từ kém cỏi nên không thể thu âm trực tiếp.

Tuy nhiên, phía đoàn phim đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Họ khen ngợi Vương Tuấn Khải là người kính nghiệp, chăm chỉ, đài từ hay và có cảm xúc. Đồng thời, đạo diễn Cánh Cửa Tái Sinh còn khẳng định, nam diễn viên sinh năm 1999 đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn.

Việc không tham gia tiệc rượu khiến Vương Tuấn Khải đắc tội tư bản. Nhưng ngược lại, anh đã giành được rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng của người hâm mộ. 

Từ khi bước chân vào giới giải trí đến nay, nam diễn viên vẫn giữ được sự khiêm tốn, chính trực và tốt bụng. Vì thế, anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ tiền bối trong ngành.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương chỉ khóc thôi đã khiến dân tình tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN