Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao thông tin Vu Chính chỉ chăm lo nâng đỡ Bạch Lộc - Hứa Khải - Quan Hiểu Đồng, bỏ mặc Tống Uy Long là nguyên nhân sâu xa dẫn đến vụ kiện tụng chấn động trên.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước thông tin Vu Chính bị "gà" nhà Tống Uy Long khởi kiện vì tranh chấp hợp đồng. Ngay sau đó, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung vén bức màn bí ẩn đằng sau vụ kiện tụng chấn động này. 

Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'? Ảnh 1

Theo đó, nguồn tin đưa ra những bằng chứng cho thấy Tống Uy Long bị Vu Chính đối xử bất công từ lâu. Thậm chí, Vu Chính còn lợi dụng bộ phim do Uy Long đóng chính - Phượng Tù Hoàng (2018) để nâng đỡ Bạch Lộc - Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải - Quan Hiểu Đồng. 

Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'? Ảnh 2
Quan Hiểu Đồng và Tống Uy Long trong Phượng Tù Hoàng.
Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'? Ảnh 3
Bạch Lộc trong Phượng Tù Hoàng.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết thêm việc kiện tụng chỉ là "tức nước vỡ bờ". Uy Long đã phải chịu đựng Vu Chính từ lâu, đến mức không thể phát triển được bản thân mà phải tự tìm nguồn lực từ bên ngoài.

Được biết, trong suốt thời gian làm việc dưới trướng công ty Hoan Ngu của Vu Chính, Uy Long đã bị bỏ mặc trong nhiều hoạt động lớn. Theo một số thông tin bên lề, ở những show diễn của công ty, đến thực tập sinh còn được mời tham gia nhưng tuyệt nhiên không có phần của Uy Long. 

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh thành công bước vào Cbiz là nhờ người đàn ông quyền lực này?

Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'? Ảnh 4
Vu Chính.

Blogger còn cho biết thêm, vào thời điểm Uy Long "nổi như cồn" tại công ty, tên tuổi anh còn không được quảng bá đàng hoàng. Thậm chí, đến poster chúc sinh nhật cho nam diễn viên cũng bị ghi nhầm tên.

Dù bài đăng trên chưa được các nghệ sĩ liên quan xác nhận nhưng công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Nhiều người đồng tình với bài đăng của blogger bởi họ cũng theo dõi Uy Long trong thời gian dài nên hoàn toàn thấu hiểu. Họ cho rằng Uy Long được ví như "con ghẻ" của Vu Chính, không hề được "push" như lời đồn.

Rộ tin Vu Chính chỉ lo nâng đỡ 'gà' nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện chỉ là 'tức nước vỡ bờ'? Ảnh 5

Mặt khác, một số người lại chỉ trích nhân cách tệ hại và lối diễn xuất không ấn tượng đã khiến Uy Long tự đánh mất cơ hội của bản thân. Được biết, nam diễn viên từng bị chỉ trích vì những tin đồn tình ái trong quá khứ.

Hiện mọi thông tin bên lề liên quan đến vụ kiện giữa Uy Long và Vu Chính trên mạng xã hội đều mang tính chất tham khảo.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư vướng tin đồn hẹn hò người cùng ngành: Khán giả 'cầu trời' không phải Dương Dương?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN