Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng

Bình Thanh
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đã qua kiểm duyệt và chuẩn bị lên sóng hậu bê bối trốn thuế của Viên Băng Nghiên.

Sau lùm xùm trốn thuế, Viên Băng Nghiên hiện đang là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của cả giới truyền thông và công chúng. Thời gian qua, dân tình được phen nháo nhào khi hay tin công ty của Viên Băng Nghiên có hành vi trốn thuế với số tiền gần 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng). 

Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng Ảnh 1

Một trong những điều netizen đang quan tâm hơn cả chính là vụ việc có làm ảnh hưởng gì tới sự nghiệp nữ diễn viên cũng như các đoàn làm phim hay không. 

Tham gia đóng chính hai bộ phim được mong chờ bậc nhất hiện nay là Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Viên Băng Nghiên khiến khán giả lo lắng vì có thể sẽ khiến những bộ phim trên bị đắp chiếu vô thời hạn. 

Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng Ảnh 2

Tuy nhiên, vào ngày 21/9, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger cho biết Viên Băng Nghiên đã "vượt cạn" thành công và Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do nữ diễn viên đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 29/9 sắp tới. Việc blogger tung tin ra trước cũng được coi là một cách để đoàn làm phim thử phản ứng của cư dân mạng. 

Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng Ảnh 3

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự mong ngóng bộ phim thì cũng có không ít những khán giả lên tiếng mỉa mai Viên Băng Nghiên, cho rằng cô nàng có hậu thuẫn là tư bản nên mới có thể thoát khỏi cảnh bị phong sát và có phim qua được công tác kiểm duyệt. 

Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Coi phim của tội phạm thì thà coi phim hay, diễn viên đẹp, diễn ổn nhưng không nổi tiếng còn hơn.

- Trốn thuế mà không bị phong sát là thấy may lắm rồi, giờ còn có phim được chiếu thì chắc chống lưng phải là thế lực nào ghê gớm lắm nhỉ. 

- Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng cũng tung poster và trailer lâu rồi nhưng bị chững lại vì bê bối trốn thuế của nữ chính. Mong rằng phim sẽ lên sóng thành công chứ nếu không thì tội nam chính quá. 

- Đằng sau Viên Băng Nghiên là một thế lực rồi chứ không thể nào trốn thuế mà im ỉm cho qua sóng gió rồi có cả phim chiếu thế này được. 

Hiện Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đóng chính vẫn đang trong thời gian chờ được kiểm duyệt và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác khiến khán giả suýt không nhận ra khi xuất hiện đen nhẻm trong Vua Của Bầu Trời

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN