Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tranh vai diễn với 'tiểu Chương Tử Di' sau Dữ Phượng Hành?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và đàn chị Đồng Dao đang cùng tiếp xúc với một bộ phim?

Thời gian gần đây, mỹ nhân "200 tỷ view" Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá vô cùng năng suất. Bên cạnh việc tham gia ghi hình cho Dữ Phượng Hành cùng Lâm Canh Tân, có thông tin cô sắp sửa gia nhập đoàn phim mới.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo, blogger đưa tin có một bộ phim do Tân Lệ sản xuất mang tên Phụ Nữ Độc Thân đang tiếp xúc với Triệu Lệ Dĩnh và Đồng Dao.

Triệu Lệ Dĩnh.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về nội dung cũng như dàn cast tham gia dự án. Cư dân mạng suy đoán đây là phim hiện đại, rất có thể sẽ mang kịch bản đại nữ chủ như 30 Chưa Phải Là Hết mà Đồng Dao đóng khi xưa.

Hiện, các diễn viên liên quan vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng cộng đồng mạng đã bắt đầu bàn luận. 

Đồng Dao.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú nếu cả hai diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và "tiểu Chương Tử Di" - Đồng Dao cùng góp mặt trong dự án. Họ cho rằng đây sẽ là một đại tiệc về nhan sắc lẫn diễn xuất của màn ảnh Hoa ngữ.

Bên cạnh đó, một số người đặt nghi vấn: "Nhỡ đâu nhà sản xuất chỉ chọn ra một trong hai mỹ nhân trên để đóng chính?". Nếu điều đó thực sự xảy đến thì họ không biết chọn ai, do cả hai diễn viên đều có diễn xuất rất tốt.

Xem thêm tại: Phạm Băng Băng tái xuất cực khí chất, xứng đáng là biểu tượng sắc đẹp

Đồng Dao trong Như Ý Truyện.

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh có gia tài phim ảnh đồ sộ như Minh Lan Truyện, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện,... thì Đồng Dao cũng gây dấu ấn khi tham gia 30 Chưa Phải Là Hết, Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn, Kẻ Phản Nghịch,...

Đồng Dao trong 30 Chưa Phải Là Hết.

Chưa kể, Đồng Dao còn nhận nhiều giải thưởng cao quý trong sự nghiệp như giải Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cho nên, hai nữ diễn viên được đánh giá là ngang tài ngang sức nếu đặt lên bàn cân.

Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Trước những suy đoán cảm tính của cư dân mạng, nhiều người hi vọng đoàn phim và các diễn viên liên quan hãy thông báo một tiếng để họ khỏi trông ngóng.

Xem thêm tại: Dữ Phượng Hành: Lâm Canh Tân bất ngờ có động thái khiến khán giả tranh cãi?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất