Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nối lại tình xưa, còn bị fan bắt gặp hẹn hò riêng tư?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn qua lại với nhau sau cuộc hôn nhân rạn nứt.

Chuyện tình cảm của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Bên cạnh tin đồn tái hợp - chia tay liên tục được lan truyền, những bí mật về cuộc sống hôn nhân, mẹ chồng - nàng dâu của cặp đôi cũng khiến dân mạng dậy sóng.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn qua lại với nhau sau cuộc hôn nhân rạn nứt.

Cụ thể, nguồn tin cho biết cặp đôi Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh vừa cùng nhau tham gia buổi tiệc của đạo diễn Chính Ngọ. Thông tin trên khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi vui mừng.

Một số bình luận của khán giả về tin đồn tái hợp của cặp đôi:

- Khả năng kết hợp gần như bằng 0.

- Quay lại vì con? Gia đình Phùng Thiệu Phong, nhất là mẹ chồng quá hắc ám, chồng thì nhu nhược, thoát ra được thì ai lại đâm đầu vào ngõ cụt lần nữa.

- Khi nào có hình ảnh tung ra mới tin.

- Biết đâu họ lại đóng phim và nối lại tình xưa.

Nhiều khán giả dự đoán hai diễn viên chuẩn bị tham gia dự án mới liên quan đến Nhà sản xuất phim nổi tiếng Trung Quốc - Chính Ngọ. Không loại trừ khả năng họ sẽ hợp tác với nhau với danh nghĩa đồng nghiệp và tiến xa hơn nếu còn tình cảm.

Xem thêm: Park Min Young bất ngờ đề cập đến chuyện kết hôn, showbiz Hàn sắp có tin vui?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên khi đóng chung phim Tây du ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan Truyện. Cặp đôi kết hôn và có với nhau một đứa con trai nay đã được 3 tuổi. 

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi từng là hình mẫu đẹp đẽ với nhiều người nhưng cũng trải qua không ít sóng gió. Hai diễn viên bất ngờ ly hôn vào năm 2021 trước sự ngỡ ngàng của công chúng.

Hiện thông tin tái hợp của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa được công ty quản lý của hai bên lên tiếng. Dù tin đồn trên là thật hay giả, người hâm mộ vẫn mong cặp đôi trai tài gái sắc giữ mối quan hệ tốt với nhau sau ly hôn. 

Xem thêm tại: Pachinko tập 5: Lee Min Ho bất lực nhìn người yêu bán đi tín vật tình yêu của cả hai để cứu chồng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN