Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao về tin đồn của blogger xứ Trung về chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh  là diễn viên hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz, sánh ngang với Dương MịchLưu Diệc Phi. Cô cũng được xem là tượng đài về nhan sắc và diễn xuất Trung Quốc, có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật trong các bộ phim từ hiện đại đến cổ trang. Mới đây, cư dân mạng dậy sóng trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị coi là “tiểu tam” trong chuyện tình giữa Uông Tịch Triều và Trần Đô Linh.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 1

Cụ thể, ngày 31/10, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger tiết lộ về những câu chuyện xung quanh sinh nhật tuổi 35 của Triệu Lệ Dĩnh. Nguồn tin cho biết nam diễn viên Uông Tịch Triều là người dành hành động đặc biệt nhất cho Triệu Lệ Dĩnh nhân ngày đặc biệt của đồng nghiệp. 

Trên Weibo cá nhân, nam diễn viên được bắt gặp đổi ảnh đại diện thành hình của Triệu Lệ Dĩnh. Đây là một hành động mà blogger cho là khá mập mờ, vượt xa mối quan hệ bạn bè thông thường.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 2

Đặc biệt, trong quá khứ, Uông Tịch Triều từng vướng tin đồn hẹn hò với Trần Đô Linh. Như vậy, chủ nhân bài viết đặt nghi vấn rằng liệu Triệu Lệ Dĩnh có là “tiểu tam” chen chân vào chuyện tình của đàn em kém nổi hay không? 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 3
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 4

Được biết, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Uông Tịch Triều đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Tính đến hiện tại, thông tin mà blogger chia sẻ chỉ xuất phát từ một phía, chưa được Triệu Lệ Dĩnh và các diễn viên lên tiếng xác nhận.

Bài đăng của blogger nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng bởi thông tin được đưa ra quá cảm tính, không có bằng chứng cụ thể. Họ cũng mong rằng phía Triệu Lệ Dĩnh hãy đưa ra động thái cứng rắn cho những tin đồn thất thiệt này bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ của cô.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 5

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã tràn vào giải oan cho cô rằng mối quan hệ giữa mỹ nhân họ Triệu với Uông Tịch Triều chỉ là bạn bè lâu năm. Hơn nữa, gần như sinh nhật năm nào của Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên cũng đổi ảnh đại diện hoặc đăng bài chúc mừng đồng nghiệp, có lần còn chúc trực tiếp trên livestream của cô. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 6

Trước đây, chính nam diễn viên cũng từng thừa nhận mình là fan cứng của Triệu Lệ Dĩnh và luôn mong có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, hợp tác với đàn chị. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia giám chế kiêm đóng chính phim truyền hình Dữ Phượng Hành cùng Lâm Canh Tân. Có tin đồn phim sẽ được buộc chặt truyền thông với Sở Kiều Truyện nhưng ê-kíp vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' cướp người yêu của đàn em kém nổi? Ảnh 7

Xem thêm tại: Chỉ 1 chi tiết trong sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh dằn mặt Dương Mịch khẳng định vị trí đứng đầu lứa 85

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất