Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Sở Kiều Truyện 2 sắp khởi quay và giữ nguyên dàn cast, khán giả lắc đầu quá khó

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả được dịp xôn xao sau khi xuất hiện tin đồn Sở Kiều Truyện sắp sản xuất phần 2, đặc biệt là dàn cast chính sẽ có khả năng cao được giữ nguyên.

Có thể nói, Sở Kiều Truyện chính là một trong những bộ phim truyền hình "đại bạo" của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2017. Đây cũng chính là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hợp tác cùng nhau. Sau hơn 5 năm, mới đây, truyền thông xứ Trung lại bất ngờ sục sôi với thông tin nhà sản xuất Sở Kiều Truyện đang lên kế hoạch thực hiện phần 2. 

Rộ tin Sở Kiều Truyện 2 sắp khởi quay và giữ nguyên dàn cast, khán giả lắc đầu quá khó Ảnh 1

Theo thông tin được tiết lộ, hai vai diễn chính của phim là Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt vẫn sẽ do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đảm nhận. Trong khi đó, nhân vật Yến Tuân từng do Đậu Kiêu đóng sẽ được nhường lại cho nam diễn viên Vương Ngạn Tuấn. Ngoài ra, Sở Kiều Truyện 2 còn được cho rằng sẽ có sự tham gia của Tống Kế Dương trong vai Tiêu Sách, Trần Dao trong vai Nguyên Thuần (vai diễn từng do Lý Thấm đảm nhận). 

Rộ tin Sở Kiều Truyện 2 sắp khởi quay và giữ nguyên dàn cast, khán giả lắc đầu quá khó Ảnh 2

Đứng trước thông tin này, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng phấn khích mong chờ sự trở lại của siêu phẩm cổ trang năm nào. Thế nhưng, cư dân mạng sớm nhận ra khả năng tái hợp trong Sở Kiều Truyện 2 của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân là không cao. Lý do là bởi cặp đôi hiện tại đang tập trung ghi hình cho dự án cấp S Dữ Phượng Hành. Chính vì vậy, cả hai rất khó xuất hiện khả năng tái hợp lần 3 trong Sở Kiều Truyện 2

Rộ tin Sở Kiều Truyện 2 sắp khởi quay và giữ nguyên dàn cast, khán giả lắc đầu quá khó Ảnh 3

Phần đầu tiên của Sở Kiều Truyện có kịch bản được cải biên từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Phim kể về cuộc đời của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), một thiếu nữ nô tịch bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí trong thời thế hỗn loạn. 

May mắn thay, nàng được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) cứu giúp, về sau lại được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) huấn luyện nghiêm khắc. Cả hai sau đó kết tình bằng hữu sâu sắc. Tuy vậy, Yến Tuân sau nhiều năm ôm mối thù gia tộc đã nhẫn tâm dùng Sở Kiều để dụ Vũ Văn Nguyệt vào bẫy nhằm đẩy Văn Nguyệt rơi xuống hố băng không rõ sống chết. 

Rộ tin Sở Kiều Truyện 2 sắp khởi quay và giữ nguyên dàn cast, khán giả lắc đầu quá khó Ảnh 4

Khép lại với một kết thúc mở, Sở Kiều Truyện khiến người xem không khỏi day dứt và mong chờ vào một đáp án cuối cùng thỏa đáng. Đó cũng chính là lý do lớn nhất giúp Sở Kiều Truyện 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả mặc dù chưa được chính thức xác nhận. 

Xem thêm: Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN