Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa, còn dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang xôn xao bàn luận về tin đồn liên quan đến chuyện hợp tan của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Dù đã “đường ai nấy đi” đã hơn 1 năm nay, nhưng chuyện hợp tan của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo có bài đăng của blogger về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Minh Lan Truyện. Theo đó, nguồn tin cho biết Phùng Thiệu Phong vừa dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi giờ đây đã có thể nói chuyện vui vẻ với nhau.

Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa, còn dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1

Cụ thể, sau khi ly hôn, nhiều tin đồn xấu thi nhau bủa vây Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ. Cứ cách mấy ngày, mạng xã hội lại xuất hiện một tin đồn liên quan đến chuyện hợp tan của cặp đôi khiến khán giả "đứng ngồi không yên". 

Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa, còn dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2

Trong đó, cũng có thông tin mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ đang rất căng thẳng chủ yếu xoay quanh việc nuôi con và chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong quá khứ. Tuy nhiên, bài đăng trên Weibo mới đây của blogger như ngầm phủ nhận điều đó. 

Nguồn tin tiết lộ mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ôn hòa hơn nhiều so với trước đây. Thậm chí, Phùng Thiệu Phong vừa dẫn con đến chơi với Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian dài không có cơ hội gặp gỡ. 

Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa, còn dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3

Dù bài đăng trên của blogger chưa được các diễn viên liên quan xác nhận nhưng cộng đồng mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, phần đông khán giả cho rằng đây là tín hiệu tốt cho thấy mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ôn hòa hơn xưa. Mỹ nhân họ Triệu giờ đây có thể gặp gỡ con mỗi lúc rảnh với sự hỗ trợ của chồng cũ.

Mặc dù cặp đôi đã ly hôn khá lâu, nhưng có người vẫn mong họ nối lại tình xưa và sống hạnh phúc với nhau, cùng nuôi dạy con cái nên người. Tuy nhiên, nếu không thể quay lại, công chúng cũng mong rằng cặp đôi Minh Lan Truyện sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của riêng mình.

Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa, còn dẫn con đến thăm Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng có màn hợp tác ăn ý trong phim Minh Lan Truyện.

Hiện, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang có sự đối lập rõ rệt hậu ly hôn. Trong khi Phùng Thiệu Phong không nhận được hợp đồng quảng cáo nào, phim Anh Hùng Bình Phàm “flop” thảm thương thì sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh lại lên “như diều gặp gió”. Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, cô đang tham gia diễn xuất kiêm làm giám chế cho phim Dữ Phượng Hành, "tái hợp" Lâm Canh Tân.

Xem thêm tại: Hóa ra đây là lý do khiến Đặng Luân si mê vợ sắp cưới?

Xem thêm clip: 5 bộ phim hay nhất của TRIỆU LỆ DĨNH

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN