Phim Ảnh

Rộ tin Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chồng của Captain Marvel trong lần đầu ra mắt Hollywood

Bình Thanh
Chia sẻ

Nam tài tử Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chồng của Captain Marvel trong bộ phim The Marvels.

Vào ngày 5/12, nhiều tài khoản Twitter chuyên leak tin về các phim Marvel tiết lộ nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon sẽ thủ vai hoàng tử Yan trong bộ phim The Marvels. Thông tin này ngay sau đó đã được Cosmic Marvel xác nhận. 

Rộ tin Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chồng của Captain Marvel trong lần đầu ra mắt Hollywood Ảnh 1

Nhà văn Daniel Richtman cho biết hoàng tử Yan là người đứng đầu một hành tinh âm nhạc nơi mọi người sống ở đó phải hát để giao tiếp với nhau. Đặc biệt, hoàng tử Yan sẽ có một hôn lễ với nữ chính Carol Danvers (hay còn được gọi là Captain Marvel do Brie Larson thủ vai). Chưa rõ liệu hoàng tử Yan và Carol Danvers kết hôn vì tình yêu hay chỉ là nhằm mục đích chính trị.

Rộ tin Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chồng của Captain Marvel trong lần đầu ra mắt Hollywood Ảnh 2

Hồi tháng 7, có tin đồn cho rằng Park Seo Joon sẽ vào vai Noh-Varr. Trong truyện tranh gốc, Noh-Varr là người Kree và được miêu tả có ngoại hình của người châu Á. Ngoài sức mạnh vượt trội, Noh-Varr cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ Marvel khi xếp thứ 2 trong BXH "50 Nhân vật nam gợi cảm nhất trong truyện tranh" của ComicsAlliance vào năm 2013. Tuy nhiên, hiện tại Park Seo Joon được cho là sẽ đảm nhận vai hoàng tử Yan chứ không phải Noh-Varr như những tin đồn trước đó. 

Rộ tin Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chồng của Captain Marvel trong lần đầu ra mắt Hollywood Ảnh 3

Nam diễn viên Park Seo Joon thậm chí còn có thể được thể hiện khả năng ca hát trong phần phim riêng thứ hai của Captain Marvel. Phần 2 của Captain Marvel dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2 năm sau và vai diễn của Park Seo Joon rất được khán giả châu Á mong đợi. Hiện khán giả đang rất mong chờ vai diễn đầu tiên của Park Seo Joon trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Xem thêm: Song Hye Kyo bỗng già chát nhưng gây chú ý nhất vẫn là động thái đeo nhẫn đáng ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất