Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Lý Hiện kết duyên cùng Ngu Thư Hân trong drama mới, liệu có hot như lúc đóng cùng Dương Tử?

Minh Hy
Chia sẻ

Ngu Thư Hân và Lý Hiện được cho là sẽ hợp tác cùng nhau trong dự án phim chuyển thể Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin bộ tiểu thuyết đình đám Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ của tác giả Cố Mạn đã được mua bản quyền để chuyển thể thành phim. Ngoài ra, hai ngôi sao nổi tiếng là Ngu Thư HânLý Hiện đang là cái tên được thảo luận và đề cử vào vai nam - nữ chính của tác phẩm này.

Thông tin trên rất nhanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước đó không lâu, từng có tin đồn cho biết Nhậm Gia Luân đang tích cực xem xét cho vai nam chính của dự án này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc Lý Hiện lại là cái tên được blogger nhắc đến đã khiến dân tình không khỏi ngờ vực và đặt câu hỏi, rốt cuộc ai mới là "nam thần" được nhà sản xuất nhắm đến?

Mặt khác, netizen đang đặt hy vọng nhiều hơn về phía sao nam Cá Mực Hầm Mật bởi lối diễn xuất cùng ngoại hình của Lý Hiện được đánh giá là khá phù hợp với nam chính trong bộ tiểu thuyết này.

Rộ tin Lý Hiện kết duyên cùng Ngu Thư Hân trong drama mới, liệu có hot như lúc đóng cùng Dương Tử? Ảnh 1

Trước đó, Lý Hiện cũng từng tạo ra một cơn sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi ghép đôi cùng Dương Tử trong bộ phim đình đám Cá Mực Hầm Mật. Chính bởi vậy, dân tình đặt kỳ vọng anh cùng Ngu Thư Hân sẽ tiếp tục mang đến một "siêu phẩm" phim tình cảm nữa trong thời gian sắp tới.

Rộ tin Lý Hiện kết duyên cùng Ngu Thư Hân trong drama mới, liệu có hot như lúc đóng cùng Dương Tử? Ảnh 2

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ là câu chuyện xoay quanh cô gái tên Nhiếp Hi Quang - một người có vẻ bề ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng tận sâu trong nội tâm vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Sinh ra trong một gia đình khá giả, thế nhưng cô lại không hạnh phúc vì bố mình lại yêu một người phụ nữ khác. 

Mặc dù luôn canh cánh về những tủi nhục mà mẹ mình phải chịu nhưng Nhiếp Hi Quang vẫn phải chấp nhận vào làm ở công ty của bố. Tại đây, Hi Quang đã gặp lại Trang Tự - chàng trai cô đã từng đem lòng yêu thầm vào những năm thanh xuân cấp 3 đẹp đẽ và Lâm Tự Sâm - vị giám đốc mạnh mẽ, quyết đoán, công khai dành tình cảm cho cô.

Rộ tin Lý Hiện kết duyên cùng Ngu Thư Hân trong drama mới, liệu có hot như lúc đóng cùng Dương Tử? Ảnh 3

Hiện tại phía Ngu Thư HânLý Hiện chưa có phản hồi chính thức nào về tin đồn trên. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Hậu công khai 'có con', Bạch Lộc xuất hiện với dung mạo tựa nữ thần trước công chúng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN