Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Hứa Khải nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong drama chuyển thể mới khiến netizen rần rần

Minh Hy
Chia sẻ

Hứa Khải và Đàm Tùng Vận được cho là vào vai nam nữ chính trong bộ phim chuyển thể mới - Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin bộ tiểu thuyết nổi tiếng Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em của tác giả Cửu Nguyệt Hi sẽ được mua bản quyền để chuyển thể thành phim truyền hình. 

Không những vậy, hai ngôi sao nổi tiếng là Hứa Khải và Đàm Tùng Vận được cho là đang tích cực thảo luận để vào vai chính khiến netizen vô cùng phấn khích và thích thú.

Rộ tin Hứa Khải nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong drama chuyển thể mới khiến netizen rần rần Ảnh 1

Trước đó, có thông tin cho rằng Tống Uy Long và Châu Đông Vũ là hai ứng cử viên cho vai nữ chính, nam chính trong phim. Thế nhưng, dân tình lại phản ứng vô cùng dữ dội trước tin đồn này, họ cho rằng cặp đôi hoàn toàn không phù hợp với hình tượng của nhân vật trong tác phẩm.

Rộ tin Hứa Khải nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong drama chuyển thể mới khiến netizen rần rần Ảnh 2

Ngược lại, bộ đôi Hứa Khải và Đàm Tùng Vận có vẻ như khá được lòng dân tình. Nhiều người mong rằng hai diễn viên trẻ sẽ thật sự có cơ hội được hợp tác với nhau trong dự án lần này:

- Lần trước nghe đồn Tống Uy Long và Châu Đông Vũ đóng thấy hơi sai sai, nhưng cặp này thì ổn nhé. 

- Trước đây từng ước Hứa Khải với Đàm Tùng Vận cùng đóng một bộ nào đó, nay tự nhiên thành sự thật, thích ghê.

- Mới đang là rộ tin thôi nhưng vẫn hóng lắm luôn. Đàm Tùng Vận diễn thì khỏi nói rồi, uy mê bà ý từ đợt Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

- Nguyên tác bộ này hay lắm, mong ra phim sẽ vẫn giữ được chất của truyện. Nếu đây là sự thật thì hóng chemistry của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận ghê.

Rộ tin Hứa Khải nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong drama chuyển thể mới khiến netizen rần rần Ảnh 3

Được biết, Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em hay còn có tên gọi khác là Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người là một tác phẩm thuộc thể loại tình cảm đô thị hiện đại.

Nội dung truyện xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi Kỷ Tinh - một cô gái mới ra trường, đơn thuần và tràn đầy nhiệt huyết và Hàn Đình một người đàn ông ưu tú và dạn dày kinh nghiệm thương trường. Hai con người, giữa Bắc Kinh phồn hoa mà khắc nghiệt, đã gặp nhau và yêu nhau.

Rộ tin Hứa Khải nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong drama chuyển thể mới khiến netizen rần rần Ảnh 4

Cùng theo dõi SAOstar và chờ đón những thông tin mới nhất về dự án Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em trong thời gian tới.

Xem thêm: Duyên Kiếp: Thúy ghen lồng lộn với Huệ, còn bị mẹ chồng mắng 'không đẻ được, không được ghen'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN