Phim Ảnh

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang xôn xao bàn luận về tin đồn liên quan đến quan điểm tình yêu của Dương Mịch.

Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu lứa 85, sánh ngang với Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi, những thông tin về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của Dương Mịch luôn được khán giả khắp nơi quan tâm. Mới đây, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger hé lộ quan điểm tình cảm hiện tại của Dương Mịch và cho biết về ý định tái hôn của cô nàng.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 1

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn chồng cũ Dương Mịch - Lưu Khải Uy đang hẹn hò với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Điều này khiến anh cảm giác mình như được đắm chìm trong tuổi trẻ một lần nữa. Được biết, thân thế về tình mới của Lưu Khải Uy vẫn chỉ là tin đồn. Nhưng cư dân mạng vẫn rất tò mò muốn biết động thái của Dương Mịch trước các câu chuyện về chồng cũ.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 2
Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Mới đây, trên Weibo có loạt bài đăng của blogger về tình trạng hiện tại của Dương Mịch. Theo đó, cô dường như không bị ảnh hưởng gì về những tin đồn liên quan đến chồng cũ. Ngược lại, nguồn tin còn cho biết, thời gian gần đây, Dương Mịch rất cởi mở trong chuyện tình cảm. 

Được biết, Dương Mịch cũng gặp và trao đổi với những người thân thiết về vấn đề tái hôn. Tuy nhiên, hình mẫu lý tưởng mà cô nàng hướng tới là gì thì vẫn chưa được tiết lộ khiến khán giả vô cùng tò mò.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 3

Dù phía nữ diễn viên chưa hề lên tiếng trước thông tin này của blogger nhưng với danh tiếng của Dương Mịch và sức hút từ cuộc hôn nhân của cô với chồng cũ, tin đồn nhanh chóng lan rộng. Trên các diễn đàn mạng xã hội, công chúng cũng để lại nhiều bình luận xoay quanh tin đồn này.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 4

Theo đó, đa phần công chúng đều cảm thấy vui mừng khi nghe tin tức này. Nhiều người cho biết họ luôn cầu chúc mỹ nhân sinh năm 1986 tìm được hạnh phúc mới sau lần đổ vỡ đáng tiếc với Lưu Khải Uy. 

Ngoài ra, cư dân mạng tin rằng sau những gì đã xảy ra trong quá khứ, Dương Mịch chắc hẳn sẽ rút ra được nhiều bài học quý báu trong chuyện tình cảm. Nếu quyết định tái hôn, chắc chắn đối phương là người hội tụ đủ những tố chất mà Dương Mịch đang tìm kiếm.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 5

Tuy vậy, vẫn có người cho rằng tin đồn trên rất khó có thể xảy ra bởi Dương Mịch thời gian gần đây đang đặt công việc lên hàng đầu. Với việc lịch trình quảng bá phim dày đặc cùng việc tham gia các sự kiện từ thương hiệu, mỹ nhân Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương rất khó để nghĩ đến chuyện tình cảm. Hiện khán giả vẫn đang bàn luận xôn xao về tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của Dương Mịch.

Rộ tin Dương Mịch đang tính toán đến chuyện tái hôn, còn tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng? Ảnh 6
Dương Mịch gây chú ý khi "nên duyên" với Hứa Khải trong phim Định Luật Tình Yêu 80/20.

Sắp tới, Dương Mịch sẽ ra mắt phim Định Luật Tình Yêu 80/20 đóng cùng Hứa Khải. Trong khi đó, phim cổ trang chế tác lớn - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do cô và Cung Tuấn đóng chính cũng nhận được sự chờ đợi lớn của khán giả trên đường đua phim ảnh Hoa ngữ sắp tới.

Xem thêm tại: Cung Tuấn điển trai trên phim trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, quá đẹp khi sánh đôi cùng Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất