Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường

Bình Thanh
Chia sẻ

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lén gặp gỡ trên phim trường bất ngờ bùng nổ, phải chăng cặp đôi sắp tái hợp?

Vào ngày 17/10 vừa qua, truyền thông Hong Kong bất ngờ đưa tin rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dường như đang có dấu hiệu tái hợp. Cả hai đều đang quay phim ở Hoành Điếm và nhiều lần bị phát hiện gặp mặt riêng. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường Ảnh 1

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang quay phim Dữ Phượng Hành ở Hoành Điếm. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong cũng đang ghi hình cho dự án Chước Chước Phong Lưu với Cảnh Điềm tại đây. Chính vì vậy, cả hai đều đang quay phim ở cùng một nơi, lại bị phát hiện thường xuyên bí mật gặp nhau ở nơi riêng tư, đôi khi còn dẫn theo con trai. Thông tin này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn hai người sắp tái hợp với nhau?

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường Ảnh 2

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh con trai Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, chỉ có điều là trợ lý của hai người đưa cậu bé đi chơi chứ không phải bố mẹ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người chụp ảnh không tiết lộ thêm rằng ngày hôm đó cả hai trống lịch làm việc. Việc này đã khiến cư dân mạng nảy sinh nhiều suy đoán. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường Ảnh 3

Được biết, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh nên duyên sau khi đóng chung phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc. Năm 2018, hai người đăng ảnh giấy đăng ký kết hôn lên Weibo và chính thức thông báo về chung một nhà. Đến năm 2019, Phùng Thiệu Phong lại thông báo tin vui Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Tháng 3 cùng năm, Triệu Lệ Dĩnh đã thuận lợi hạ sinh con trai đầu lòng Tưởng Tưởng. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường Ảnh 4

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã không kéo dài được lâu. Đến năm 2021, cả hai lần lượt tuyên bố chia tay trong hòa bình và sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai, hoàn toàn không đề cập đến lý do ly hôn. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, còn chăm chỉ thăm nhau trên phim trường Ảnh 5

Đã một năm kể từ khi cặp đôi chính thức tuyên bố ly hôn, truyền thông nhiều lần đưa tin cả hai có cơ hội tái hợp rất lớn vì thường xuyên gặp gỡ riêng tư, thỉnh thoảng gia đình ba người còn đi ăn cùng nhau. 

Xem thêm: Lộ khoảnh khắc Triệu Lộ Tư phụng phịu đòi Trần Triết Viễn ôm trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN