Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bất đồng quan điểm với các bên đại ngôn chỉ vì muốn thực hiện điều này

Bình Thanh
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba xảy ra bất đồng với các nhãn hàng vì vấn đề màu tóc.

Sở hữu nhan sắc kiều diễm, thần thái sang trọng cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, Địch Lệ Nhiệt Ba không mất quá nhiều thời gian để chiếm được cảm tình của khán giả. Không chỉ được lòng công chúng, cô nàng còn được các nhãn hàng lớn chú ý và "chọn mặt gửi vàng". Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền tin đồn nữ diễn viên hiện đang gặp bất đồng lớn với các đại ngôn bởi một sở thích cá nhân. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bất đồng quan điểm với các bên đại ngôn chỉ vì muốn thực hiện điều này Ảnh 1

Cụ thể, có nguồn tin cho rằng ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba có ý định nhuộm những màu tóc nổi bật hơn như xanh, tím, đỏ, vàng. Tuy nhiên, mong muốn này của cô nàng đã vấp phải sự phản đối của nhiều đại ngôn. Lý giải cho việc này chính là vì khán giả vốn đã quen thuộc với một Địch Lệ Nhiệt Ba luôn để tóc tối màu xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy, việc thay đổi hình ảnh sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng lên hiệu ứng truyền thông. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bất đồng quan điểm với các bên đại ngôn chỉ vì muốn thực hiện điều này Ảnh 2

Ngay sau khi tin đồn được tung ra, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với sở thích mới này của mỹ nhân Tân Cương. Không ít người cho rằng cô nàng chắc chắn sẽ nổi bật hơn nữa nếu chịu thử sức với nhiều màu tóc sáng và cá tính. Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận cư dân mạng phản đối Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi màu tóc. Họ khẳng định mỹ nhân Tân Cương phù hợp với những màu tóc tối nhất, vừa mang lại cảm giác sang chảnh, vừa toát lên vẻ huyền bí kiêu kỳ. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bất đồng quan điểm với các bên đại ngôn chỉ vì muốn thực hiện điều này Ảnh 3

Thời gian sắp tới, bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính sẽ được lên sóng. Mặc dù tác phẩm chưa ấn định lịch chiếu nhưng sức hút của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp phim có tới 1,5 triệu người đăng ký xem trước. Dự án truyền hình này được mong đợi sẽ tiếp nối chuỗi thành tích ấn tượng của nữ diễn viên trong năm 2022 sau siêu phẩm Ngự Giao Ký

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao dù ngược vẫn sẽ có tới 30 cảnh hôn, thế này fan Tiêu Chiến phải khóc ròng mất thôi

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN