Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý

Anh Tú
Chia sẻ

Thành công bất ngờ của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Tên mới: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) khiến nhà sản xuất quyết định quay thêm ngoại truyện?

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em (Tên cũ: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa) đã bắt đầu chiếu những tập tiếp theo của phần 2, nội dung xoay quanh chuyện tình yêu còn dang dở, đầy thương tâm của Lý Tuân và Chu Vận ở phần 1. 

Bên cạnh đó, cũng vì những thành tích đạt được vượt ngoài mong đợi của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, trên mạng xuất hiện tin đồn Trương Tịnh Nghi (người diễn vai Chu Vận) và Trần Phi Vũ (Lý Tuân) sẽ điều chỉnh lại lịch trình làm việc để quay thêm phần ngoại truyện cho phim. 

Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 1

Dựa trên nguyên tác, phần ngoại truyện sẽ kể về cuộc sống viên mãn của Lý Tuân và Chu Vận cùng với 3 người con của mình. Tuy nhiên, dù đây là một cái kết có hậu, vui vẻ và ngập tràn ấm áp, nhưng chi tiết cuối cùng của truyện lại khiến độc giả đau lòng khôn người, khi tác giả lại kể về cái chết của Lý Tuân lúc già. 

Xem thêm: Song Joong Ki bị 'cướp spotlight' trong phim mới, danh tính người này không ai nghĩ tới

Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 2

Thế nên, sau khi tin đồn nhà sản xuất sẽ quay thêm ngoại truyện, netizen và đặc biệt là các fan nguyên tác vô cùng hưởng ứng, nhưng tất cả đều đồng loạt mong mỏi phim sẽ chỉ lên sóng giai đoạn Lý Tuân cùng Chu Vận sống hạnh phúc bên các con của mình, và lược bỏ nỗi bi thương ở phần cuối. 

Trước tin đồn Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ có ngoại truyện, nhà sản xuất và phía đoàn làm phim vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào. 

Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 3
Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 4
Nhà sản xuất chưa đưa ra phản hồi về việc phim có ngoại truyện. 

Mặc dù là phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, nhưng Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa không hoàn toàn "màu hường" và cổ tích giống như những bộ truyện khác, rõ ràng là happy ending nhưng vẫn thực tế tới mức khiến khán giả không thôi xót thương khi chứng kiến cảnh ngộ của Lý Tuân. Tuy lên phim, biên kịch đã giảm thiểu sự bất hạnh của Lý Tuân tới mức tối đa, nhưng vẫn chẳng thể khiến khán giả cảm thấy an ủi được là bao. 

Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 5
Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ý Ảnh 6
Lý Tuân có lẽ là nam chính có hoàn cảnh bi thương nhất trong thế giới ngôn tình. 

Nói thêm về hai nhân vật chính của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, quả thực trong lần "song kiếm hợp bích" này, Trương Tịnh Nghi và đặc biệt là Trần Phi Vũ đã làm thay đổi hoàn toàn định kiến của khán giả trước đây. Hai người đều nhập vai rất tốt, lột tả được trọn vẹn cảm xúc nhân vật trong từng giai đoạn. Không quá lời khi nói vai diễn Lý Tuân và Chu Vận sinh ra là để dành cho cặp chị - em này. 

Xem thêm: Lâm Canh Tân vô tình để lộ bằng chứng 'yêu thầm' Triệu Lệ Dĩnh

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN