Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin bộ đôi visual Cung Tuấn - Hứa Khải sắp 'nên duyên' trong phim mới

Minh Hy
Chia sẻ

Tin đồn 2 mỹ nam của làng giải trí Hoa Ngữ là Hứa Khải và Cung Tuấn sắp hợp tác với nhau trong một dự án phim khiến dân tình vô cùng thích thú.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin bộ đôi diễn viên trẻ nổi tiếng Cung Tuấn và Hứa Khải sắp hợp tác với nhau trong một dự án phim mới. Tin đồn trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là với những mọt phim Trung Quốc yêu thích 2 ngôi sao tài năng này.

Trước đây, không ít lần dân tình bày tỏ mong muốn được chứng kiến Cung Tuấn và Hứa Khải cùng kết hợp trong một tác phẩm cổ trang nào đó. Thậm chí, từng có thông tin cho rằng 2 "nam thần" của showbiz Trung sẽ hợp tác trong bộ phim đam mỹ chuyển thể Thương Tiến Tửu. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa hề có bất cứ tin tức chính thức nào về việc này khiến cho cộng đồng fan của bộ đôi không khỏi mừng hụt.

Rộ tin bộ đôi visual Cung Tuấn - Hứa Khải sắp 'nên duyên' trong phim mới Ảnh 1

Thế nhưng thời gian gần đây, tin đồn về sự hợp tác giữa mỹ nam Thiên Kim Háo Sắc và nam chính Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp một lần nữa lại được nổ ra, tạo nên nhiều hi vọng cho cư dân mạng:

- Biết là bây giờ phim đam mỹ khó được chiếu nhưng vẫn có một chút tia hy vọng nào đấy về "dưa" lần này.

- Đợt trước nghe tin hai anh hợp tác với nhau đóng phim cổ trang mà hóng thôi rồi. Tự nhiên giờ nghe được tin này lại thấy hào hứng.

- Cung Tuấn với Hứa Khải mà đóng với nhau đảm bảo rất có cảm giác couple.

- Bộ đôi mặt đơ này mà diễn với nhau khéo dàn diễn viên phụ lại phải gánh cả phim. Thật sự là chỉ được ngoại hình thôi chứ diễn đơ lắm.

- Biết chỉ là tin đồn thôi nhưng vẫn mong nó thành hiện thực.

Rộ tin bộ đôi visual Cung Tuấn - Hứa Khải sắp 'nên duyên' trong phim mới Ảnh 2
Rộ tin bộ đôi visual Cung Tuấn - Hứa Khải sắp 'nên duyên' trong phim mới Ảnh 3

Hiện tại, những thông tin trên vẫn đang chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Phía 2 diễn viên Cung Tuấn và Hứa Khải cũng chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến tin đồn này.

Xem thêm: Duyên Kiếp: Thúy ghen lồng lộn với Huệ, còn bị mẹ chồng mắng 'không đẻ được, không được ghen'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN