Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chen (EXO) kỷ niệm sinh thần đầu tiên của con gái đầu lòng. Cho thấy mình là một người cha ấm áp.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang vào sáng ngày 25/04, ca sĩ thần tượng Chen thuộc nhóm EXO đã tổ chức bữa tiệc truyền thống kỹ niệm sinh nhật đầu tiên của con gái. Khung cảnh bữa tiệc ấm cúng được phát hành thông qua một kênh YouTube. 

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 1

Trong bức ảnh công bố, Chen để tóc ngắn vì đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và mặc hanbok thanh lịch bắt mắt với tông màu xám. Vợ anh ấy khoe bầu không khí tươi sáng với tông màu be và hồng. Con gái Chen đáng yêu trong bộ hanbok màu hồng và được Chen ẵm trên tay.

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 2

Con gái của Chen chào đời vào tháng 4 năm 2020 và được cho là có những nét đáng yêu giống cả Chen và vợ. Cặp đôi bày tỏ sự cảm ơn đến bố mẹ và hứa sẽ trở thành những bậc cha mẹ tốt đối với con gái của mình.

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 3

Lễ kỷ niệm diễn ra tại khách sạn Shilla ở Seoul và chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình. Trong ngày đặc biệt này, Chen đã cho thấy sự ấm áp và chu đáo khi chăm sóc con gái và vợ. Với tư cách là một người bố, anh ấy chào hỏi khách mời kèm theo lời cảm ơn vì tham dự với nụ cười tươi sáng.

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 4

Shilla Hotel Guest House là nơi tổ chức tiệc yên tĩnh hơn so với các sự kiện quy mô lớn, và là nơi được ưu tiên làm sảnh cưới cho những người nổi tiếng. Nó có ưu điểm là dễ dàng bảo vệ sự riêng tư trong đó có thể chặn người ngoài vào. 

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 5
Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Mặt khác, Chen khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố kết hôn vào tháng Một năm ngoái, rồi chào đón con gái đầu lòng vào tháng Tư cùng năm. Kể từ đó, anh nhập ngũ vào tháng Mười và hiện đang phục vụ trong quân đội. 

Rò rỉ ảnh Chen (EXO) bế con gái tại nơi tổ chức đám cưới Song Hye Kyo Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN