Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Vợ hai' tập 1: Diễm Trần làm 'tiểu tam', bị chính thất lột đồ đánh ghen giữa đường

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trong tập đầu tiên web drama "Vợ hai", Diễm Trần (vai Thi Mây) gây sốc khi ngang nhiên cặp kè Huy Khánh (vai Đăng Quân). Cô nàng cũng chẳng có vẻ gì sợ hãi khi bị chặng đường đánh ghen đến mức áo quần xộc xệch.

Sau quãng thời gian tung trailer và poster nhá hàng, tập đầu tiên web dramaVợ haicũng chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Diễm Trần. Ngay từ những phút giây đầu tiên, nhân vật Thi Mây (Diễm Trần đóng) đã gây ức chế với sự trơ trẽn của mình. Thi Mây không chỉ thoải mái ngoại tình với Đăng Quân (Huy Khánh) dù biết anh đã có vợ, mà cô còn ngang nhiên đến nhà ra mắt bố mẹ của Quân và thách thức cả vợ của anh Phương Mai (Bella Mai). Trong khi đó, Phương Mai chỉ đành nhẫn nhịu chịu đựng sự ghẻ lạnh của chồng.

Quá bức xúc với Thi Mây, hai người em của Đăng Quân là Ngọc Bích (Uyển Ân) và Ngọc Phượng (Phương Lan) đã rình mò rồi quyết định thuê người đánh ghen. Kết quả, Thi Mây bị hai cô chị giang hồ (Lộ Lộ và La Kim Tuyền đóng) đánh bầm dập và lột cả áo. Thậm chí, "tiểu tam" này chịu đòn đến mức sưng cả mặt, nhưng vẫn ngoan cố chống trả.

Thi Mây cũng cao tay hơn khi quay lại toàn bộ cảnh Ngọc Bích và Ngọc Phượng để "gậy ông đập lưng ông" khiến cả gia đình lẫn công ty của người tình Đăng Quân phải trả giá. Cuối tập 1, Thi Mây tự tin tuyên bố đối đầu lại tất cả những ai phản đối chuyện tình của cô và Đăng Quân. "Chưa tới cuối phim, chưa biết ai còn sống" Thi Mây nhấn mạnh khi đứng trước mặt gia đình nhà Đăng Quân.

Trong tập 1, Diễm Trần gây ấn tượng với khả năng nhập vai xuất sắc, đem đến một "con giáp thứ 13" đầy chân thật và sống động trên màn ảnh. Những cảnh lên kế hoạch giật chồng người ta hay lúc âm mưu chơi xỏ nhà Đăng Quân đều được Diễm Trần thể hiện hoàn hảo. Do đó, cô khiến khán giả ghét cay ghét đắng chỉ qua gần 20 phút tập đầu tiên. Đặc biệt, cũng ở tập 1, phân đoạn tình tứ của Diễm Trần và Huy Khánh dù chỉ thoáng qua những cũng để lại ấn tượng. Nét diễn lẳng lơ và sự quyến rũ của người đẹp làm khán giả vừa ngưỡng mộ vừa phẫn nộ.

Cùng Saostar cập nhật và theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN