Phim Ảnh

Phim Ảnh

Review nhanh cho Câu chuyện đồ chơi 4: Một tuyệt tác khác trong vũ trụ Toy Story

Minh Thông
Chia sẻ

“Toy Story 4 có một kết thúc dễ thương, ấm áp và buồn vô cùng tận như Toy Story 3. Hòa quyện vào những tràng cười “tét rún” là câu truyện đầy cảm động mà Pixar đem tới. Yêu Toy Story 4 nhiều lắm.”

Đã “ngót nghét” 9 năm kể từ lần cuối chúng ta được nhìn thấy Woody, Buzz Lightyear và nhóm bạn ấy trong Toy Story 3, và giờ thì chúng ta sẽ một lần nữa nhìn thấy những kỷ niệm thân thương ấy trên màn ảnh rộng vào cuối tháng này trong Toy Story 4. Mọi người vẫn phải chờ đến hai tuần nữa trước khi chúng ta có thể ra rạp và có cho mình những đánh giá về bộ phim gần đấy nhất của Pixar, nhưng một nhóm những phóng viên, những nhà phê bình và những cá nhân được lựa chọn để được xem sớm Toy Story 4 và đều là những đánh giá vô cùng tích cực.

Review nhanh cho Câu chuyện đồ chơi 4: Một tuyệt tác khác trong vũ trụ Toy Story

“Toy Story 4 vui quá trời quá đất và đây là bộ phim vui nhất trong 4 phần. Phải đi xem ngay và luôn nhá.” -Jessica Rawden (CinemaBlend)

“Toy Story 4 lại là một bộ phim tuyệt vời khác trong seri này và lần này là lần tui thấy nó “đã” nhất, “phiêu lưu” nhất. Với những “giai điệu” về lời tạm biệt đầy khó khăn, về những cơ hội thứ hai và tìm kiếm đường về nhà, nói gói ghém rất nhiều tiếng cười và nói thật là tui đã khó rất nhiều, khóc nhiều nhất trong 4 phần luôn đó” - Erik Davis (Fandango)

“Toy Story 4 chính lại là một món gia vị hảo hạng của sự yêu thương và cảm xúc được nêm nếm vào vũ trụ của Toy Story. MANG KHĂN GIẤY THEO NHA!!! Mấy người sẽ yêu Forky và Keegan Michael-Key vô cùng.” - Jason Guerrasio (Business Insider)

“Toy Story 4 có một kết thúc dễ thương, ấm áp và buồn vô cùng tận như Toy Story 3. Hòa quyện vào những tràng cười “tét rún” là câu truyện đầy cảm động mà Pixar đem tới. Yêu Toy Story 4 nhiều lắm.” - Alisha Grauso (Atom Tickets)

Đây chỉ là vài bình luận “sương sương” về Toy Story 4 trên Twitter thôi, vì thế hãy thoải mái đi tìm kiếm thêm cho mình những đánh giá khác về bộ phim này nhé. Nhìn chung, đây sẽ lại là một cú hit khác của Pixar và điều này là cần thiết cho kết thúc của Toy Story, vậy thì chắc chắn nó sẽ là một kết thúc làm hài lòng người xem.

Bộ phim kể về câu chuyện một vài năm sau, khi Andy trao những đồ chơi của mình lại cho Bonnie trước khi đi học đại học, Toy Story 4 sẽ đưa người xem thấy lại Woody, Buzz and nhóm bạn của anh bị ngạc nhiên trước mới đồ chơi mới được tạo ra từ cô bé này với tên là Forky. Khi Bonnie và gia đình cô bé có một chuyến đi, Woody and Forky đã bị chia tách khỏi mọi người. Khi Buzz và những người khác cố gắng mang bạn mình trở lại, Woody và Forky đã gặp gỡ Bo Peep và những đồ chơi khác ở một cửa hàng đồ cổ, và rồi mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Cùng với Tom Hanks, Tim Allen và nhiều những cái tên quen sẽ trở lại trong trong Toy Story 4, chúng ta cũng được thưởng thức những diễn viên lồng tiếng mới như Keegan Michael-Key, Jordan Peele, Keanu Reeves, Christina Hendricks, Tony Hale, Mel Brooks, Betty White, Carl Reiner và Carol Burnett.

Toy Story 4 sẽ mở màn vào ngày 21.6 tới đây và hãy nhanh tay book cho mình những tấm vé sớm nhất để cùng ra rạp và thưởng thức với gia đình và bạn bè nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông

BÌNH LUẬN