Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngỡ 'bom tấn' phim remake của đài 3 năm 2021 ai ngờ 'Hai thế giới' mãi quẩn quanh rating ở mức 2

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như bộ phim làm lại "Hai thế giới" không đạt được kì vọng ban đầu, rating ở mức thấp mãi không tìm kiếm được sự nổi bật

Phải thừa nhận rằng Song Sanaeha (Hai thế giới) là bộ phim truyền hình làm lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả kể từ khi còn "thai nghén". Vì sao khán giả Thái lại mong chờ bộ phim này đến vậy? Thứ nhất vì kịch bản gốc của phim quá xuất sắc, từng tạo nên một làn sóng dữ dội trên màn ảnh. Thứ hai bộ phim đánh dấu màn tái hợp của hai diễn viên tài năng Kimmy KimberleyJames Ma sau dự án đầu tay thành công Khi người đàn ông yêu. Thứ ba đây là lần đầu tiên bạn gái của Mark Prin thử sức với một vai diễn đầy thử thách - vai song sinh.

Có quá nhiều thứ tuyệt vời cùng xuất hiện trong một bộ phim, chẳng có lý do gì mà ngay từ khi mới rục rịch triển khai khán giả lại dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim này đến vậy. Nhưng có lẽ kỳ vọng nhiều quá lại đem về thất vọng lớn, hơn một nửa hành trình phát sóng đã qua Song Sanaeha phiên bản 2021 thực sự không để lại ấn tượng đặc biệt nào cho khán giả, rating mãi lơ lửng ở mức 2, thua xa hai bộ phim khá của nhà đài đang lên sóng Bùa yêu trong vũng ngò ômMinh châu rực rỡ.

Những tập đầu lên sóng, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Kimmy Kimberley. Cô nàng thể hiện khá tốt cùng lúc hai sắc thái khác nhau, một cô nàng Duen đầy toan tính, ích kỷ và tham vọng và người chị em song sinh Pit hiền lành tốt bụng. Những cảnh khóc của Kimmy Kimberley trong bộ phim này cũng rất đẹp.

Diễn xuất tốt, phần CG đẹp thế nhưng khi nhìn vào rating thì có vẻ như không được như kỳ vọng. Ngỡ tưởng bộ phim sẽ mang lại khởi sắc mới cho đài 3 trong năm 2021 nhưng thật ngán ngẩm khi rating cứ mãi quẩn quanh ở mức 1 - 2. Trong tập mới nhất phát sóng (tập 10) ghi nhận rating 2.0, phim khởi đầu với mức rating 1.7. Tính đến thời điểm hiện tại, tập 5 thu về rating cao nhất 2.4.

Chờ đón những đột phá mới của bộ phim trong những tập cuối và sự khởi sắc trong phần rating của Song Sanaeha.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN