Phim Ảnh

Rating Penthouse kỷ lục: Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn xuất kinh ngạc của Kim So Yeon với vai Cheon Seo Jin trong drama "Penthouse" khiến dân tình không còn chỗ để chê.

"Ác nữ" Kim So Yeon đã khiến người xem nổi da gà tột độ với diễn xuất điên cuồng trong Penthouse đài SBS. Theo Nielsen Korea, tập 15 được phát sóng vào đêm qua (15/12) đã ghi nhận tỷ suất người xem 23,3% trên toàn quốc, đạt 25% rating ở khu vực đô thị, mức rating cao nhất hiện tại với kỷ lục 26,2%. Như vậy, Penthouse đã lập kỷ lục lớn đứng số 1 về tỷ suất người xem của tất cả các chương trình trên tất cả các kênh và trong khung giờ phát sóng.  

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 1

Trong tập này, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Yoo Jin) đã có một cuộc đối đầu gay gắt về vấn đề xin thôi học ở trường Cheong Ah của Bae Rona (Kim Hyun Soo). Đặc biệt, chuyện này đã dẫn đến cái chết của bố Seo Jin - Chun Myung Soo, và khiến khán giả tại nhà chìm trong cơn sốc.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 2

Seo Jin giao 7 tỷ won tiền cấp dưỡng và cuối cùng đóng dấu vào giấy ly hôn với Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Và khi nghe tin bố mình - ông Cheon Myung Soo, người không biết về vụ ly hôn, sẽ giao lại quyền làm chủ tịch của Quỹ Cheong-A, Cheon Seo Jin đã rơi nước mắt vì xúc động.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 3

Trong khi đó, Oh Yoon Hee vô cùng ngạc nhiên khi biết Eun Byul hiểu lầm mối quan hệ giữa cô và Yoon Cheol, đã hành hạ Rona. Oh Yoon Hee đang trách móc bản thân, bày tỏ sự tức giận khi Shim Soo Ryun (Lee Ji Ah) nói rằng Cheon Seo Jin lợi dụng Rona để kích động tinh thần cạnh tranh của Eun Byul.

Sau đó, Oh Yoon Hee hẹn Seo Jin đến một nhà hàng và liệt kê từng điểm bất thường của Ha Eun Byul trong kỳ thi tuyển sinh và chuyện ngoại tình với Joo Dan Tae (Um Gi Jun). Tuy nhiên, Cheon Seo Jin tỏ thái độ đàng hoàng khi đã ly hôn với Ha Yoon Cheol và hét lên rằng mọi người đã biết được cô ta ngoại tình với Joo Dan Tae.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 4

Vào lúc này, Oh Yoon Hee nói, "Một người dường như vẫn chưa biết. Tôi muốn ông ấy biết, vì vậy tôi đã đưa ông ấy đến đây". Lúc này, cánh cửa mở ra và bố của Cheon Seo Jin ngồi ở phía sau. Oh Yoon Hee bày tỏ sự bất bình với Cheon Myung Soo vì ông biết Cheon Seo Jin là người cắt cổ cô vào 25 năm trước tại Liên hoan nghệ thuật Cheong-A. Tuy nhiên, Chun Myung-soo đã đứng về phía Cheon Seo Jin. Cuối cùng, ông bỏ đi và Seo Jin đi theo sau, dường như phát hiện ra ông có chút thay đổi về quyết định thừa kế Cheong A.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 5
Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 6

Khi bố đi, Seo Jin bị sốc trước thông tin bố cô đề nghị thay thế chủ tịch thừa kế và viết lại di chúc. Cheon Seo Jin đã chạy thẳng đến văn phòng chủ tịch, quỳ xuống và cầu xin người bố đang tức giận: "Hãy cho con thêm một cơ hội", và hét lên khi nghe bố nói sẽ để lại Cheong A cho cô em gái mình.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 7

Cuối cùng, Seo Jin đuổi theo ông ra ngoài mà không mang ô trong cơn mưa lớn và phàn nàn: "Nếu con sống sai, tất cả là do lỗi của bố". Sau đó, cô liều lĩnh chạy để cướp chiếc túi có giữ giấy ủy quyền thừa kế được ghi tên của em mình trên đó. Trong một hồi giằng co, Cheon Myung Soo lên cơn đau tim. Seo Jin nhìn bố mình đau đớn sau khi bị ngã, lấy lại tờ giấy ủy quyền và bỏ đi để lại ông nằm gục trong cơn mưa.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 8
Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 9

Sau khi đến phòng học, Seo Jin chơi piano như điên với đôi tay đẫm máu, cơ thể run rẩy. Cô khóc điên cuồng và nói: "Bố đã khiến con phải làm theo cách này. Đừng bất công như vậy, bố à". Cuối cùng, tập 15 kết thúc với sự căng thẳng bằng cái kết nở nụ cười điên loạn của Cheon Seo Jin.

Rating Penthouse kỷ lục : Nổi da gà với nụ cười điên cuồng trong nước mắt của Kim So Yeon khi để bố chết Ảnh 10

Mời các bạn đón xem tập 16 được phát sóng vào lúc 10h tối (KST) ngày 21/12 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất