Phim Ảnh

Rating 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột dốc khi nam chính Hoàng Cảnh Du xuất hiện

Như Hồ
Chia sẻ

Rating Hạnh phúc trong tầm tay tuột dốc khi nam chính Hoàng Cảnh Du xuất hiện. Lẽ nào là vì những tin tức tiêu cực của nam diễn viên trong thời gian gần đây?

Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp) là bộ phim tình cảm hiện đại xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế thời trang Chu Phương và người có tiếng trong ngành điện tử thương mại Tống Lẫm. Vì một vụ kiện thương mại mà họ gặp nhau, từ 'kẻ thù' không đợi trời chung nhưng buộc phải hợp tác với mọi loại tình huống trong công việc và cuộc sống.

Hai người bướng bỉnh, va chạm, chống đối, mâu thuẫn không ngừng, nhưng họ dần trưởng thành và thấu hiểu đối phương. Trải qua quá trình đồng hành bên nhau, cả hai nảy sinh tình cảm. Vì thực hiện lý tưởng hiện thực của bản thân, cặp đôi không ngừng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cuối cùng tạo được đột phá mới trên con đường sự nghiệp.

Phim do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính cũng đã chính thức lên sóng vào tối nay và rating lần đầu lên sóng đã phá 2%, thành tích vô cùng ấn tượng. Thế nhưng, cư dân mạng phát hiện Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì rating tuột dốc, lẽ nào việc này có liên quan đến những tin tiêu cực gần đây của nam diễn viên?

Cách đây ít ngày, một người tự xưng là trợ lý của Vương Vũ Hinh đăng tải bài viết trên weibo nói rằng Vương Vũ Hinh đột nhiên tự sát là vì công ty của Hoàng Cảnh Du “quá lợi hại”. Fan hâm mộ nam diễn viên thường mắng chửi cô ấy hám fame tình cũ, đồng thời nói rằng Hoàng Cảnh Du quá ác độc, hủy hoại cuộc đời của người khác. Hình tượng của Hoàng Cảnh Du một lần nữa tuột dốc trong mắt khán giả.

Trước đó ít năm, Hoàng Cảnh Du cũng từng dính scandal về hàng loạt cáo buộc như ẩn hôn, bạo lực gia đình, ngoại tình… Nhưng cuối cùng chuyện này đã được công ty quản lý giải quyết êm ắng.

Trailer Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Hoành Cảnh Du x Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất