Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rap Monster (BTS) và DoYoung (NTC) cùng 'mê mẩn' mỹ nữ này

An Nhiên
Chia sẻ

Rap Monster (BTS), Doyoung (NCT) và nữ diễn viên Kim Hye Soo đều dành tình cảm cho một nhân vật đặc biệt.

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang chiếm được cảm tình của khán giả. Bộ phim thu về rất nhiều phản hồi tích cực, rating cũng tăng theo từng tập.

Trong số các diễn viên, người để lại ấn tượng nhiều nhất là Park Eun Bin. Cô đã hóa thân thành Woo Young Woo - nữ luật sư tự kỷ kỳ lạ nhưng đáng yêu.

Rap Monster (BTS) và DoYoung (NTC) cùng 'mê mẩn' mỹ nữ này Ảnh 1

Woo Young Woo nhận được rất nhiều sự yêu thích. Vì vậy, diễn viên Kim Hye Soo, Rap Monster và Doyoung cũng dành lời khen cho nhân vật này.

Mới đây, Kim Hye Soo đã đăng bài báo về lịch sử của Park Eun Bin trên tài khoản SNS. Đồng thời, cô thừa nhận bản thân rất yêu thích và là một fan của Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Rap Monster (BTS) và DoYoung (NTC) cùng 'mê mẩn' mỹ nữ này Ảnh 2
Nữ diễn viên Kim Hye Soo.

Rap Monster của BTS cũng cho biết bản thân đang xem phim của Park Eun Bin. Khi người hâm mộ hỏi anh làm gì vào cuối tuần này, nam ca sĩ đã nhắc tới lời thoại quen thuộc của Woo Young Woo: "Con cún con, con gà con, chôm chôm, cào cào, chuồn chuồn, Woo Young Woo".

Trong khi, thành viên Doyoung của nhóm NCT không khỏi phấn khích khi nhắc đến tác phẩm này. Anh chia sẻ với người hâm mộ, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là bộ phim rất vui. 

Anh cũng cho biết, bản thân hơi hối hận vì đã xem vào thời điểm phim đang chiếu. Bởi lẽ, việc này khiến nam ca sĩ phải chờ từng ngày để được xem tập mới nhất.

Rap Monster (BTS) và DoYoung (NTC) cùng 'mê mẩn' mỹ nữ này Ảnh 3
Kim Doyoung và Rap Monster.

Vai diễn Woo Young Woo giúp tên tuổi của Park Eun Bin phổ biến rộng rãi. Thành công của bộ phim cũng tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Hiện, giá trị thương hiệu của Park Eun Bin tăng lên gấp đôi so với trước đây. Cụ thể, cát-xê quảng cáo của cô đã tăng từ 200 triệu KRW/năm lên 400 triệu KRW/năm.

Rap Monster (BTS) và DoYoung (NTC) cùng 'mê mẩn' mỹ nữ này Ảnh 4

Đồng thời, nữ diễn viên cũng được nhắc tới trong nhiều bài báo về người nổi tiếng. Các phóng viên, người làm truyền thông đều dành lời khen có cánh cho nhân cách và năng lực của cô.

Xem thêm Ngỡ ngàng với sự nghiệp ngày một lên hương của nam diễn viên từng công khai yêu thầm Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN